LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh

Hãy cùng Lag.vn xem qua bộ kĩ năng cũng như cách chơi cơ bản của Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại

https://am-a.akamaihd.net/image?f=https://news-a.akamaihd.net/public/images/pages/2016/july/kled/img/Splash.jpg

"Binh sĩ Noxus đã bàn tán với nhau rất nhiều về một tên yordle khát máu với cái tên Kled. Họ kể lại rằng hắn đã chiến đấu trong gần như tất cả những trận chiến của quân đoàn Noxus, đạt được cho mình gần như tất cả nhưng huy chương hào nhoáng và chưa hề nhân nhượng với bất kì cuộc chiến nào trong đời mình. Cùng những câu chuyện cứ như hão huyền của một vị anh hùng không có thật, tuy nhiên vẫn một huyền thoại về Kled mà không ai có thể chối bỏ được. Khi cùng nhau ra trận, bộ đôi Kled và Skaarl (chiến mã tin cậy của hắn) trở thành một Kị Sĩ Cáu Kỉnh và chiến đấu kịch liệt để bảo vệ những gì là của mình...và lấy đi tất cả những gì hắn có thể vơ vét được"

https://am-a.akamaihd.net/image?f=https://news-a.akamaihd.net/public/images/pages/2016/july/kled/img/Comic.png

Kĩ năng

https://am-a.akamaihd.net/image?f=https://news-a.akamaihd.net/public/images/pages/2016/july/kled/img/P_Icon.jpg NỘI TẠI: Skaarl Chú Thằn Lằn Nhút Nhát

Chiến "mã" đáng tin cậy của Kled - Skaarl sẽ có cột máu riêng của mình và chịu sát thương thay cho Kled khi cả hai cùng chiến đấu. Tất cả trang bị, rune, mastery công thêm máu cũng sẽ áp dụng lên Skaarl. Khi cột máu của chú trở về 0, chú sẽ bỏ chạy để lại Kled chiến đấu một mình.

Khi 'solo', kĩ năng của Kled sẽ thay đổi và hắn nhận thêm tốc độ di chuyển khi tiến về phía tướng địch. Kled có thể "hú" Skaarl trở lại bằng cách tấn công trụ, tướng địch hoặc quái vật lớn.

https://am-a.akamaihd.net/image?f=https://news-a.akamaihd.net/public/images/pages/2016/july/kled/img/Q_Icon.jpg Q (Có Skaarl): Bẫy Gấu Trên Dây Kéo

Kled ném một chiếc bẫy gấu nối với dây kéo về phía trước, gây sát thương cho tất cả mục tiêu trên đường đi của kĩ năng và dính vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Nếu Kled và Skaarl giữ khoảng cách với mục tiêu trong một khoảng thời gian, hắn sẽ kéo dây để giựt mục tiêu về phía mình, làm chậm và sát thương khá lớn lên kẻ địch. Kĩ năng này gây sát thương cộng thêm lên lính thường.

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 5 Q (Kled solo): Súng Ngắn Bỏ Túi

Kled bắn súng với đường đạn theo hình nón và tự đẩy lùi mình về phía sau (giống E của Caitlyn nhưng khoảng cách lùi bằng Nhào Lộn của Vayne)

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 6 W (Nội Tại): Xu Hướng Bạo Lực

Đòn đánh thường của Kled khiến hắn nổi điên, tăng tốc độ tấn công cho 4 đòn đánh thường tiếp theo. Đòn đánh thứ 4 sẽ gây thêm sát thương dựa trên tổng số máu của mục tiêu.

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 7 E (Phải có Skaarl): Đấu Thương

Kled và Skaarl lao đến một vị trí, gây sát thương trên đường lướt của mình và tăng tốc độ tạm thời. Nếu kĩ năng xuyên trúng tướng địch hoặc quái vật lớn, Kled và Skaarl sẽ có thể sử dụng kĩ năng thêm lần nữa để lướt thêm phát thứ hai qua cùng mục tiêu đó một lần nữa và gây sát thương tương tự (không thể sử dụng cú lướt thứ hai tự do như Renekton)

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 8 R (Phải có Skaarl): Cùng Xông Lêeeeeeeeeeeeeeeen!

Kled và Skaarl lao tới một vị trí đã chọn, tăng dần lượng khiên cho mình và tăng tốc độ di chuyển cho tất cả đồng đội trong đường chạy đó. Skaarl sẽ lao thẳng vào mục tiêu tướng đầu tiên mà hắn gặp phải, gây sát thương dựa trên tổng lượng máu của mục tiêu.

Một số cảnh giao tranh thực tế với Kled và Skaarl:

Đồng Đội và Kẻ Thù

Đồng Đội

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 9 Lulu

Dù Kled có thể có đến 2 cột máu, tuy nhiên hắn khá khó thực hiện tốt vai trò tướng đỡ đòn. Các buff khiên và tốc độ của Lulu sẽ giúp Kled sống sót tốt hơn và nhanh chóng tấn công kẻ thù để gọi Skaarl ra hỗ trợ kịp thời.

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 10 Garen

Tính linh động kém của Kled trong thời gian sử dụng ulti R của hắn có thể được bù lại với chiêu quay kiếm cũng như rượt đuổi quen thuộc của Garen, đặc biệt khi có buff tốc độ chạy cực lớn từ Kled.

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 11 Kindred

Kled luôn phải lựa chọn kĩ càng mỗi khi Skaarl chạy mất và bỏ hắn một mình: ở lại chiến đấu và cố gọi Skaarl trở lại, hoặc quay lưng chạy cho an toàn. Với ulti R của Kindred, lựa chọn của hắn luôn dễ dàng: Ở lại chiến đấu "khô máu" và gọi Skaarl trở lại với cây máu còn nguyên và dọn dẹp chiến trường sau khi ulti của Kindred đã hết.

Kẻ Thù

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 12 Lux

Kled và Skaarl sẽ gặp khá nhiều khó khăn ở lại đường khi gặp phải kẻ địch có cả cách trói chân lẫn gây sát thương cực mạnh. Lux có thể dễ dàng bắt được Kled khi Skaarl vừa bỏ chạy và bắn nát chú yordle giận dữ này ngay về nhà.

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 13 Janna

Janna gần như là kẻ đối dịch khắc chế dành riêng cho Kled. Chỉ cần một cú Q hoặc ulti R của Janna cũng đủ đẩy lùi ulti tấn công tổng của Kled và cả đội của mình. Ngoài ra, việc tạo khiên và làm chậm cũng khiến Kled khó tiếp cận/chạy thoát khỏi Janna khi lượng máu còn quá ít.

LMHT: Hé lộ tướng mới Kled - Kị Sĩ Cáu Kỉnh 14 Tristana

Tristana sẽ là kẻ thù chính của Kled ở giai đoạn giữa và cuối trận. Việc tập trung hỏa lực lên riêng Kled sẽ khiến Skaarl nhanh chóng bỏ chạy, chưa kể đến kĩ năng nhảy xa và ulti R bắn đẩy lùi cũng dễ dàng khiến Kled đánh hụt mục tiêu của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang