LMHT: Kỉ niệm 10 năm thành lập, Riot Games tặng trang phục Riot Kayle cho tất cả người chơi

10 năm và vẫn thành công trên một con đường, Riot Games quyết định chúc mừng sự kiện quan trọng này qua việc tặng tất cả người chơi skin Riot Kayle cùng một biểu tượng anh hùng Poro đặc biệt

https://games.openmandriva.org/wp-content/uploads/2015/05/hc6k-Custom.png

Cách đây ít giờ, trang chủ của LMHT Bắc Mỹ bất ngờ đăng tải một bài viết có tiêu đề "Cảm ơn". Vào ngày này tròn 10 năm trước, Riot Games chính thức ra đời và sau 3 năm, họ đã tạo ra một tựa game mang tên Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua 6 năm ra mắt và phát triển, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành tựa game có đông người chơi nhất trên thế giới. Sự phát triển của tựa game này kéo theo cả sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao điện tử nói chung.

Và như để tri ân cho các game thủ đồng hành trong suốt chặng đường đã qua, Riot Games đã chia sẻ những lời cảm ơn của mình thông qua trang chủ của LMHT Bắc Mỹ.

Đi kèm với lời cảm ơn này, tất cả các game thủ LMHT đều sẽ nhận được những phần quà nhỏ, bao gồm một biểu tượng anh hùng Poro cực kì đáng yêu và đặc biệt là skin Riot Kayle miễn phí.

  • Nếu bạn chưa có Kayle, Riot sẽ tặng luôn vị tướng này cho bạn (450 IP thôi mà).
  • Nếu bạn đã sở hữu cả skin Riot Kayle lẫn tướng, Riot sẽ tặng bạn một hộp quà bí ẩn.
  • Và nếu bạn còn không có đủ điều kiện để nhận hộp quà bí ẩn đó thì Riot sẽ tặng RP trị giá tương ứng với giá trị của một hộp quà bí ẩn ở từng server.

Ngoài ra, sẽ có thêm một số sự kiện nhỏ từ Riot bao gồm x2 ip và exp trên toàn máy chủ, thời gian (có thể) sẽ được điều chỉnh lại từ Garena.

https://am-a.akamaihd.net/image?f=https://news-a.akamaihd.net/public/images/articles/2016/september/10-year/10YearAnniversaryPoroIcon-1.jpg
Biểu tượng anh hùng Poro đặc biệt cho lần kỉ niệm này

http://na.leagueoflegends.com/sites/default/files/styles/wide_medium/public/upload/10-yr-kayle-splash-1920x1080.jpg?itok=ZFNk8IOt
Trang phục Riot Kayle sẽ được tặng cho người chơi hoàn toàn miễn phí!


LMHT: Kỉ niệm 10 năm thành lập, Riot Games tặng trang phục Riot Kayle cho tất cả người chơi 4

Dòng thông báo trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ

Dưới đây là một vài câu hỏi trong quá trình nhận quà:

Tôi dạo này không chơi game mấy. Liệu tôi có được nhận quà không?

  • Có! Bạn chỉ cần chơi một ván bất kì trong tuần này, Riot Games sẽ trao quà cho bạn.

Giới hạn nào được nhận quà tặng?

  • Tất cả các tài khoản đạt level 5 trở lên.

Tôi đang bị phạt bởi hệ thống phản hồi nhanh? Liệu tôi có nhận được quà?

  • Có, và bạn sẽ nhận được quà nếu đạt đủ các điều kiện bên trên!

Bao giờ thì tôi nhận được quà?

  • Hãy kiên nhẫn! Hệ thống của Riot sẽ chuyển quà cho bạn trong vài ngày. Trong tuần sau Riot sẽ lại mở chương trình này một lần nữa để tất cả game thủ đều có cơ hội tham dự. Nếu đến ngày 23/9 mà bạn vẫn chưa nhận được quà, bạn hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ.

Dù có nhiều thay đổi lớn nhỏ khác nhau chỉ trong một mùa giải này, tuy nhiên Liên Minh Huyền Thoại vẫn giữ được vị trí của mình như một trong những tựa game online Moba nổi tiếng nhất thế giới cho đến thời điểm này. Hãy cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của LMHT và chờ đón những phần quà hấp dẫn nhất từ Riot Games nhé.

http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/b21e66eb1a0fdabb17ccad0cb06e1ff0-650-80.jpg

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang