LMHT: MaRin vẫn chưa thỏa thuận được với SKT T1

Theo như truyền thông Trung Quốc thì MaRin vẫn còn trong thời gian đàm phán với SKT T1

Bên cạnh nhưng thông tin chuyển nhượng cực kì sôi động tới từ khu vực Bắc Mỹ thì trong 2-3 ngày vừa qua, thông tin SKT T1 có liên hệ để đưa Jang “MaRin” Gyeong-hwan trở lại “mái nhà xưa” cũng đang rất được người hâm mộ quan tâm. SKT T1 đã chia tay các tuyển thủ PeanutSKY và mới nhất là Huni cùng một số HLV trong tuần vừa qua, cùng với đó là việc đưa về 2 HLV hỗ trợ cho Kk0ma là Bae “Bengi” Seong-woong và Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon.

23369314620_77361f9ef8_z

MaRin hiện gần như đã có đầy đủ các danh hiệu cao quý nhất của LMHT.

Theo như thông tin mới nhất trên LoL Duowan, báo chí đang đưa tin về việc MaRin tạm thời chưa đạt được thỏa thuận quay trở lại SKT T1, với vấn đề chính là về tiền lương. Cụ thể thì mặc dù đã có những buổi đàm phán về vấn đề trên nhưng mức lương yêu cầu của MaRin dường như vượt quá những gì đương kim Á quân Thế giới 2017 có thể đáp ứng được. Truyền thông cho biết MaRin muốn có khoảng 800 triệu WON (tương đương 16,7 tỷ VNĐ), tức là gấp khoảng 9 lần mức lương cơ bản của một tuyển thủ Hàn (theo báo cáo thì rơi vào khoảng 90 -> 95 triệu WON). Phía MaRin cho rằng đây là một mức lương hợp lí khi việc tập luyện ở SKT T1 là khắc nghiệt hơn nhiều so với Afreeca hay trước đây nữa là LGD Gaming.

22647298461_887efbe5da_z

Bengi đã trở lại với vai trò HLV, liệu MaRin có thể thỏa thuận được với SKT để tái hợp?

Các cuộc đàm phán vẫn diễn ra vì SKT T1 thực sự muốn có được MaRin trong đội hình cho mùa giải 2018, nhưng sẽ cố gắng làm sao để giảm được số tiền so với mức đề nghị của ngôi sao sinh năm 1991. Hiện tại số lượng người chơi đường trên có chất lượng trên thế giới đang tương đối khan hiếm, nhất là khi Impact cũng đã từ chối lời đề nghị của SKT T1 vào tuần trước. Một vài đội tuyển từ Bắc Mỹ và Trung Quốc vẫn đang dõi theo thông tin về MaRin.

Có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một chút thời gian để biết được đội hình cuối cùng được chốt lại của SKT T1 cho mùa giải 2018.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang