LMHT: Ngoài trang phục hiếm, Riot sẽ bổ sung những phần thưởng mới vào Rương Vinh Danh

Có vẻ như Riot càng ngày càng muốn Liên Minh Huyền Thoại trở nên lành mạnh hơn qua việc vinh danh người chơi

Mặc dù mới được cho ra mắt chưa lâu, thế nhưng Hệ Thống Vinh Danh mới đã được không ít fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới tiếp nhận. Sau mỗi trận đấu, người ta bắt đầu có thói quen vinh danh người đồng đội xuất sắc, đã gánh mình trong khoảng 30 phút vừa qua. Trong tương lai, Riot đang hướng đến mục tiêu để người chơi cũng có thể "ngả mũ thán phục" một đối thủ khiến họ phải kính trọng.

Và bây giờ, chúng ta hãy đến với những giải đáp của Riot đối với hệ thống Vinh Danh mới này nhé, để xem chúng ta có thể nhận được những phần thưởng nào trong tương lai.

Phần thưởng Vinh Danh là trang phục Warwick và Twitch.

LMHT: Ngoài trang phục hiếm, Riot sẽ bổ sung những phần thưởng mới vào Rương Vinh Danh

Nếu tôi đã có chúng rồi thì sao?

- Bạn sẽ vẫn nhận các mảnh chìa khóa, phù hiệu tải trận, phần thưởng cuối mùa… từ Rương Vinh Danh như bình thường. Chúng không thật sự đáng giá như trang phục, nhưng chúng tôi sẽ liên tục bổ sung những thứ mới mẻ vào Rương Vinh Danh.

Tại sao chỉ có thể vinh danh một người?

- Mục tiêu là để làm Vinh Danh thú vị với cả người cho và người nhận. Chỉ cho phép một Vinh Danh khiến bạn phải suy nghĩ kỹ lưỡng xem ai sẽ được nhận điểm Vinh Danh đó. Hãy xem nó là giải thưởng mà bạn có thể trao tặng cho đồng đội sau mỗi trận.

LMHT: Ngoài trang phục hiếm, Riot sẽ bổ sung những phần thưởng mới vào Rương Vinh Danh

Trước kia chúng tôi từng suy xét việc cho Vinh Danh nhiều người, nhưng cuối cùng quyết định chỉ cho VD một người để nó có giá trị hơn và nhanh chóng hơn.

Tôi có cả trăm điểm Vnh Danh cũ, giờ mất sạch. Tại sao?

- Chúng tôi có kế hoạch tặng món quà nhỏ cho những ai có nhiều điểm VD cũ. Chúng tôi vẫn đang hoàn thiện các chi tiết và sẽ tiết lộ khi có thể.

LMHT: Ngoài trang phục hiếm, Riot sẽ bổ sung những phần thưởng mới vào Rương Vinh Danh

Đối thủ đáng kính” sẽ được thay thế như thế nào? Kẻ địch cũng có thể được vinh danh!

- Tất nhiên, nhưng trong LMHT, bạn chat với đồng đội nhiều hơn đối thủ trong trận. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng đánh giá đồng đội hơn, nên chúng tôi muốn đồng đội là tiêu điểm của hệ thống VD. Thêm vào đó, chúng tôi muốn đơn giản hóa tiến trình VD. Chọn giữa 2 đến 4 người (3vs3, 5vs5) đơn giản hơn là chọn giữa 5 tới 9 người.

Chúng tôi đang xem xét một số lựa chọn cho phép đánh giá đối thủ, nhưng giờ chưa có gì chắc chắn cả.

Cách tốt nhất để lên cấp Vinh Danh là gì? Tại sao không có thanh điểm kinh nghiệm Vinh Danh?

- Rất đơn giản: chơi, được Vinh Danh và đừng để bị phạt. Cả đội sẽ được cộng thêm một chút điểm kinh nghiệm Vinh Danh khi tất cả mọi người đều VD đồng đội của mình sau trận đấu.

Việc không có thanh kinh nghiệm là vì Riot không muốn game thủ cảm thấy mình không tiến bộ được chút nào. Riot có dự định khắc phục vấn đề này, nhưng không phải bằng thanh kinh nghiệm bởi Vinh Danh kéo dài trong cả mùa giải, và thanh kinh nghiệm sẽ khiến game thủ cảm thấy đây là một cuộc “cày cuốc” rất dài.

Riot có kế hoạch tạo ra những thông báo cho bạn mỗi khi bạn nhận được VD. Chúng sẽ đem đến những thông tin hữu ích, chẳng hạn bạn nhận được nhiều điểm VD Lãnh Đạo Tài Tình. Điều này có thể giúp bạn mài giũa kỹ năng của mình trong game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang