LMHT: Những vị tướng "vi diệu" hơn trong chế độ U.R.F.

Cùng điểm qua những vị tướng bá đạo nhất trong chế độ Liên Minh Huyền Thoại Ultra Rapid Fire mới được mở vào trưa nay nhé.

Ezreal

LMHT: Những vị tướng vi diệu hơn trong chế độ U.R.F.

Nếu đã chứng kiến trận showmatch ở chế độ Ultra Rapid Fire trong khuôn khổ Siêu Sao Đại Chiến 2014, bạn đọc chắc chắn sẽ không thể nào quên được Ezreal trong tay Bjergsen. Dưới sự điều khiển của thần đồng người Đan Mạch, Nhà Thám Hiểm Ezreal không chỉ có lượng sát thương kinh hồn mà còn cực kì cơ động, có thể nói là thoắt ẩn thoắt hiện ở khắp các đường trên bản đồ. Hầu như không thể nắm bắt cũng như tiêu diệt 1 Ezreal đang ở trong chế độ chơi này.

Bởi lẽ, cho dù là chế độ bình thường, 1 Ezreal full đồ cũng đã có độ thả diều thực sự là cực kỳ khủng khiếp chứ đừng nói đến chuyện khi phải đối đầu với hắn trong URF. Hơn nữa, lối chơi của Nhà Thám Hiếm với 80% hồi chiêu sẽ cực kỳ bay bướm, hoa mĩ. Hãy thử ngay khi có thể nhé.

Hecarim

LMHT: Những vị tướng vi diệu hơn trong chế độ U.R.F. 2

Với vị tướng mà tốc độ di chuyển tỷ lệ thuận với sức mạnh như Hecarim thì U.R.F là chế độ cực kỳ thích hợp để cho Bóng Ma Chiến Tranh tỏa sáng. Quả thật, khi kết hợp giữa Càn Quét và Vó Ngựa Hủy Diệt, Hecarim gần như có 1 lượng sát thương khổng lồ cùng với đó là khả năng choáng địch thủ của mình liên tục. Đối phương chỉ có thể chịu trận, và bị "choáng" đến chết.

Vị tướng này khó chịu đến mức, Riot Games đã từng phải Cấm Hecarim trong Ultra Rapid Fire trong năm ngoái. Cùng pick Bóng Ma Chiến Tranh và "quẩy" điên cuồng cùng những người bạn của mình nào.

Jax

LMHT: Những vị tướng vi diệu hơn trong chế độ U.R.F. 3

Ai cũng biết, Jax là vị tướng cần rất nhiều thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh của mình. Thế nhưng trong chế độ URF, mọi thứ đều diễn ra 1 cách chóng mặt, vàng tăng nhanh hơn bình thường 500% cơ mà. Chính vì thế, Jax dễ dàng "late" hơn rất nhiều so với chế độ bình thường. Hơn nữa, trong URF, Jax cực kỳ kinh khủng với khả năng Phản Công gây choáng cùng với Nhảy và Nện liên tục.

Một khi đã bị Jax choáng, rất khó để bạn có thể chạy thoát được khỏi "nanh vuốt" của Bậc Thầy Vũ Khí trong chế độ URF này.

Maokai

LMHT: Những vị tướng vi diệu hơn trong chế độ U.R.F. 4

Là 1 trong những đấu sĩ đường trên trâu bò nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Ma Cây thực sự tỏa sáng mạnh mẽ trong chế độ Ultra Rapid Fire. Với việc giảm thời gian hồi chiêu đến 80%, Maokai của khả năng lao vào trói chân đối phương liên tục. Không kẻ nào có thể thoát khỏi bàn tay của Ma Cây được 1 khi đi bị gã tiếp cận.

Hơn nữa, sức mạnh chủ yếu của Maokai trong URF đến từ chiêu cuối Bão Lá Thù Hận. Vì không tốn năng lượng, hắn có thể bật vĩnh viễn chiêu thức này. Những đồng đội của Ma Cây luôn cảm thấy vô cùng dễ chịu bởi tấm vòng phòng hộ giúp giảm đến 20% sát thương nhận vào. Bá đạo như vậy, dễ hiểu khi Maokai luôn bị cấm trong những trận đấu URF ở năm ngoái.

Sona

LMHT: Những vị tướng vi diệu hơn trong chế độ U.R.F. 5

Giống như Maokai, Sona cũng là 1 trong những vị tướng "đáng sợ" và bị cấm nhiều nhất ở chế độ URF vào năm ngoái. Với bộ kỹ năng đa dụng của mình, khi được hồi chiêu được giảm đến 80%, Đại Cầm Nữ có thể hồi máu, tạo giáp, tăng sát thương và tốc độ di chuyển cho đồng minh.

Cứ thử tưởng tượng, cho dù bạn có gây ra bao nhiêu sát thương đi chăng nữa thì cũng chẳng thấm vào đâu vì cô nàng Sona này sẽ hồi lại đầy đủ cả cho những người đồng đội của mình. Đó còn là chưa kể cả team có Sona sẽ như những "kẻ điên" với tốc độ di chuyển, sát thương ra đòn khủng khiếp. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng, khả năng cao Đại Cầm Nữ sẽ bị Riot Games khóa khỏi chế độ Utra Rapid Fire trong mấy ngày này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang