LMHT: Phản ứng của người hâm mộ sau khi RNG lần đầu tiên giành chức vô địch MSI 2018

Uzi đã trở thành điểm sáng tại MSI năm nay với chiến thắng không thể nào thuyết phục hơn

Sau một khoảng thời gian dài thì nay tại MSI 2018 thì đại diện đến từ LPL - Royal Never Give Up đã có một chiến thắng thuyết phục trước đối thủ đến từ Hàn Quốc là Kingzone DragonX với tỉ số vô cùng cách biệt 3-1. RNG cũng đã chính thức chấm dứt sự thống trị của người Hàn tại MSI suốt những năm qua. 

Sau chiến thắng này thì những người hâm mộ cũng đã có những bình luận vô cùng thú vị trên Reddit về trận chiến này, hãy cùn xem qua nhé.

42229315441_4a5df74400_z

Úi! Đội Hàn thua 1 trận BO5 kìa…

  • Sau 1106 ngày…
  • Thua trước đội không có một người Hàn nào nữa!

4 người Trung Quốc không thể chiến thắng nhưng 5 người Trung Quốc và 1 người Đài Loan thì có thể.

rng

Tôi nhớ SKT quá các ông ơi…

  • Ờ thường thì khi mất đi thứ gì đó người ta mới nhớ đến nó.
  • Tôi thấy với những gì họ thể hiện trong giải quốc nội thì chưa chắc họ đã vào được chung kết đâu.

Không có SKT thì MSI cứ thoải mái luôn nhé.

  • Xác nhận KZ là TSM phiên bản Hàn.

skt-msi-2017

MVP trận chung kết: Lỗi game

  • Riot cho tụi mình thêm thời gian để chế meme đấy mà
  • KZ có báo lỗi cả game thì MVP vẫn ở bên RNG nhá

Vị trí xạ thủ và Kai’sa được sinh ra để dành cho Uzi.

  • Thế là người anh em chưa chứng kiến thời Uzi đi đường giữa rồi.

Uzi và Ming làm cho PraY và GorillA như là Prey (con mồi) và Monkey vậy.

42229339311_40b302706b_z

KHAN OVERRATED (Khan được đánh giá quá cao)

PRAY JEBAITED (PraY như một trò đùa)

LCK OUTDATED (LCK đã hết thời)

LONG HAVE WE WAITED (Chúng ta đã đợi rất lâu rồi)

UZI ACTIVATED (Ngày mà Uzi bùng nổ)

Thế là sau biết bao nhiêu năm trở thành "Vua về nhì" thì nay Uzi đã tìm lại cho mình được ánh hào quang mà anh hằng ao ước biết bao năm nay, đánh dấu sự thống trị của mình tại vị trí Xạ Thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu phẩm "hiếm có khó tìm": Studio Ghibli tung Anime độc quyền, chỉ dành cho những người "hữu duyên"

Siêu phẩm "hiếm có khó tìm": Studio Ghibli tung Anime độc quyền, chỉ dành cho những người "hữu duyên"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Ghibli – cái tên vốn gắn liền với những giấc mơ bay bổng – lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp "độc bản" của mình. Mới đây, hãng đã chính thức công bố dự án anime ngắn hoàn toàn mới mang tên "Majo no Tani no Yoru" (Đêm trong Thung lũng Phù thủy), dự kiến ra mắt vào ngày 08/07/2026. Tuy nhiên, điểm khiến người hâm mộ "vừa mừng vừa lo" chính là phương thức phát hành có một không hai của bộ phim này.

Giải trí
Nghịch lý "Túi mù" tại Nhật Bản: Gần 90% người dùng "ghét cay ghét đắng" nhưng vẫn không ngừng vung tiền

Nghịch lý "Túi mù" tại Nhật Bản: Gần 90% người dùng "ghét cay ghét đắng" nhưng vẫn không ngừng vung tiền

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại Nhật Bản, "Random Goods" hay các sản phẩm theo hình thức "Blind Bag" (túi mù) từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng. Từ những chiếc móc khóa cho đến thẻ nhân vật, người mua chỉ biết được mình sở hữu món gì sau khi đã xuống tiền và xé bao bì. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất từ công ty chiến lược IP Hamaru Strategy trên hơn 35.000 người đã mang đến những con số gây ngỡ ngàng.

Giải trí
Lên đầu trang