LMHT: RNG Karsa cảm thấy tuyệt vời khi được gặp lại và đánh bại đồng đội cũ

Những thành viên trong RNG có vẻ rất tự tin với phong độ hiện tại của mình

RNG đã có một khởi đầu vô cùng dễ thở tại vòng bảng khi giành chiến thắng thuyết phục trước KZ, sau đó lai tiếp tục đánh bại một đối thủ khó nhằn nữa là FW. Trong trận ra quân, Karsa đã không hề nương tay với những đồng đội cũ. Anh chàng này đã thi đấu vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn trên cơ Mojin

Sau khiến thắng của RNG trước FW, Karsa đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Sjokz:

RNG-karsa

Tôi đang đứng cạnh Karsa sau chiến thắng mới nhất của RNG trước FW. Cuối cùng chúng tôi cũng được chứng kiến bạn ra sân thi đấu. Bạn thấy thế nào khi phải thi đấu với đồng đội cũ của mình ở FW?

Đó là một khoảnh khắc rất đáng nhớ. Cũng lâu rồi tôi mới gặp đồng đội cũ của mình. Giờ được thấy họ và đánh bại họ trong một trận đấu chính thức, cảm giác thật tuyệt vời.

Chắc chắn khi thấy RNG có phong độ không ổn định bạn cũng muốn ra thi đấu lắm nhỉ? Bạn thấy sao về phong độ của mình trong trận đấu hôm nay? Bạn đã cướp được gần như mọi bãi quái ở rừng đối phương!

Do đội hình 6 người nên tôi cũng không được thi đấu nhiều. Nhưng tôi đã được theo dõi rất nhiều trận đấu tập và học được nhiều điều từ MLXG để xem mình có thể cải thiện được gì. Tôi rất vui vì mình đã có thể thi đấu tốt sau khi dành nhiều thời gian chuẩn bị.

Giờ hãy nói một chút về đội tuyển nhé. Tuy rằng các bạn chưa nắm chắc được chiếc vé tham dự vòng tiếp theo nhưng cũng sắp rồi. Bạn thấy sao về phong độ hiện tại của RNG?

Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình ở mọi trận đấu. Tôi không quan tâm đối thủ của chúng tôi ở trận bán kết là ai cho lắm. Vì nếu mục tiêu của chúng tôi là chức vô địch thì chúng tôi phải đánh bại được tất cả mọi người.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Microsoft hợp tác với Razer, 8BitDo và Backbone trong bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm Xbox

Microsoft hợp tác với Razer, 8BitDo và Backbone trong bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm Xbox

quânQuân Kít

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Xbox, Microsoft vừa công bố loạt phụ kiện mới thuộc bộ sưu tập “Designed for Xbox”. Hầu hết sản phẩm đều được khoác lên mình thiết kế xanh lá trong suốt đặc trưng, trải dài từ chuột, bàn phím, tai nghe cho đến phụ kiện dành cho tay cầm và thiết bị chơi game di động.

Công Nghệ
GIRLS’ FRONTLINE 2: LƯU ĐÀY CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM NGÀY 27/8

GIRLS’ FRONTLINE 2: LƯU ĐÀY CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM NGÀY 27/8

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tựa game Girls’ Frontline 2: Lưu Đày chính thức đáp về thị trường máy chủ Việt Nam vào ngày 27/08/2026 ngay trên cả ba nền tảng Android, iOS và PC. Được phát triển bởi MICA Team thuộc Sunborn Network Technology và phát hành tại Việt Nam bởi THS Game. Ngay từ khi ra mắt phiên bản tiếng Việt, người chơi đã có thể tải game hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm hàng loạt sự kiện chào mừng hấp dẫn và các phần thưởng đặc biệt đang chờ đợi.

Game Online
Anime "Tokyo Revengers" tung Trailer và Visual mùa 4: "Đại chiến Tam thiên" bùng nổ, chính thức lên sóng ngày 2/10

Anime "Tokyo Revengers" tung Trailer và Visual mùa 4: "Đại chiến Tam thiên" bùng nổ, chính thức lên sóng ngày 2/10

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thế giới ngầm Tokyo chuẩn bị bước vào cuộc thanh trừng khốc liệt và quy mô bậc nhất lịch sử. Ban sản xuất dự án anime truyền hình "Tokyo Revengers" mới đây đã chính thức tung ra đoạn trailer chính thức cùng hình ảnh quảng bá (Key Visual) mới toanh cho mùa thứ 4 mang tựa đề "War of the Three Titans Arc" (Hồi Đại chiến Tam thiên), đồng thời ấn định thời điểm phát sóng chính thức vào ngày 2 tháng 10 năm 2026.

Giải trí
Lên đầu trang