LMHT: Riot Games sẽ 'hô biến' bộ đôi trang bị thần thánh thành 'phế thải'

Dây Chuyền Iron Solari và Trượng Pha Lê Rylai rất tốt, nhưng Riot Games rất tiếc...

Theo như chia sẻ gần đây của Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games có thể sẽ xóa hoặc thay đổi sức mạnh của 2 trang bị Dây Chuyền Iron Solari và Trượng Pha Lê Rylai.

LMHT: Riot Games sẽ 'hô biến' bộ đôi trang bị thần thánh thành 'phế thải'

Trong khoảng thời gian gần đây, Dây Chuyền Iron Solari đang được xem là trang bị “trấn phái” của vị trí Hỗ Trợ trong bất kì trận đấu nào. Trang bị này cung cấp hào quang tăng 15 kháng phép và khả năng tăng 75 (+15 mỗi cấp độ) giáp máu mỗi lần kích hoạt. Thế nên với nhiệm vụ “bảo kê” cả đội, các thành viên hỗ trợ chắc chắn cần phải lên trang bị này càng sớm càng tốt. Cũng vì lý do này, Riot Games đang lên kế hoạch xóa trang bị Dây Chuyền Iron Solari hoặc hào quang tăng kháng phép nhằm giảm bớt sự phụ thuộc trang bị này của vị trí Hỗ Trợ.

LMHT: Riot Games sẽ 'hô biến' bộ đôi trang bị thần thánh thành 'phế thải' 2

Trang bị Dây Chuyền Iron Solari sẽ trở nên cực kì hữu dụng trong giao tranh tổng

Thật ra, trước đây Riot Games đã có ý định xóa hoặc chỉnh sửa trang bị này tại phiên bản 6.12. Tuy nhiên sau khi thảo luận, Meddler đã quyết định rằng thời điểm thích hợp hơn sẽ là tiền mùa giải là hợp lý hơn. Tuy nhiên sau khi xóa bỏ trang bị này, Riot Games sẽ nghiên cứu thêm vào một trang bị mới có tác dụng tương đương nhưng cân bằng hơn trang bị cũ.

LMHT: Riot Games sẽ 'hô biến' bộ đôi trang bị thần thánh thành 'phế thải' 3

Trượng Pha Lê Rylai vừa cung cấp khả năng khống chế, vừa cung cấp khả năng đỡ đòn tốt cho các Pháp Sư

Ngoài Dây Chuyền Iron Solari, Trượng Pha Lê Rylai cũng đang nằm trong tầm ngắm của Riot Games. Cụ thể hơn, khả năng làm chậm của trang bị này sẽ bị bỏ đi và thay thế bằng một sức mạnh khác. Tuy nhiên hiện tại, Meddler vẫn chưa rõ cần phải thay đổi sức mạnh như thế nào là hợp lý nhất. Ví dụ như giảm sát thương để tăng khả năng đỡ đòn/tính đa dạng khác, hay giảm máu nhằm giảm khả năng đỡ đòn nhưng cấu máu từ xa tốt hơn, hay chuyển sang một dạng khác để kết hợp với một loại kĩ năng khác thay vì chỉ cần sử dụng kĩ năng là đã có thể làm chậm.

Theo dự kiến, những thay đổi của 2 trang bị này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào giai đoạn tiền mùa giải 2017.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang