LMHT: SKT T1 lại tiếp tục để thua một cách dễ dàng trước Kingzone

Kingzone quá mạnh trước một SKT phong độ không ổn định

Ván 1

Cấm – Chọn

Phiên bản thi đấu của trận đấu này là 8.4 với rất nhiều thay đổi trang bị pháp sư. Tuy nhiên, bdd lại quyết định mang ra Sion trong ván đấu này và để cho Khan có được Jayce.

a

Diễn biến

Với một giai đoạn cấm – chọn rất thông minh, KZ đã có được các kèo đấu rất thuận lợi ở các đường và tạo rất nhiều điều kiện cho Peanut di chuyển. KZ nhanh chóng dọn dẹp dàn trụ ngoài của SKT và tiến hành kiểm soát hoàn toàn các bùa lợi trên bản đồ. Sau nhiều pha câu kéo, cuối cùng KZ đã ăn thành công Baron ở phút 28.

Dù thua kém trang bị rất nhiều cũng như bùa lợi Baron nhưng SKT T1 không phòng thủ mà vẫn quyết định tranh cướp bùa lợi Rồng lửa với Kingzone. Quyết định này đã giúp họ có được bùa lợi Rồng thứ hai nhưng mất đi cả 5 người và sau đó là cả trận đấu.

ư

Thông số

i

MVP

ww

 

Ván 2

Cấm – Chọn

Rất bất ngờ khi trong ván thứ hai, Faker lại quyết định sử dụng Gangplank – vị tướng anh chàng này đã sử dụng không thành công trong quá khứ.

b

Diễn biến

Với tướng cực tủ OlafPeanut đã thi đấu rất tự tin và nạn nhân của anh chàng này chính là Faker và Blossom. Đến phút 12Peanut đã có 7 mạng cho riêng mình và giúp KZ dẫn SKT 9 – 3 về điểm hạ gục. Với các lợi thế quá lớn, Kingzone dễ dàng kết thúc ván đấu chỉ sau 26 phút thi đấu.

a

Thông số

c

MVP

bbb

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Chap 1155 One Piece: Gaban Huyến Luyện Luffy

Spoiler Chap 1155 One Piece: Gaban Huyến Luyện Luffy

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler Chap 1155 One Piece: Trong chương 1152 của One Piece, một chi tiết quan trọng đã được hé lộ: Gaban tiết lộ rằng muốn gây sát thương lên Kỵ Sĩ Thần, bắt buộc phải sử dụng Haki Bá Vương, dạng haki hiếm và mạnh mẽ nhất. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ rộ lên nhiều giả thuyết xoay quanh kỹ thuật chiến đấu mới sẽ được áp dụng trong giai đoạn cao trào của trận chiến.

Giải trí
Xếp Hạng Đơn Trong Liên Minh Huyền Thoại Đang Có Quá Nhiều Vấn Đề

Xếp Hạng Đơn Trong Liên Minh Huyền Thoại Đang Có Quá Nhiều Vấn Đề

sonlagSơn Xéo Xắc

Liên Minh Huyền Thoại có một lối chơi cực kỳ cốt lõi: Xếp hạng đơn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đang có quá nhiều vấn đề xảy ra đối với chế độ này. Từ thoát hàng đợi, phá trận, tự động điền và mất động lực, người chơi đang thấy rằng Riot cần phải can thiệp sâu hơn.

eSports
Lên đầu trang