LMHT: SKT T1 lại tiếp tục để thua một cách dễ dàng trước Kingzone

Kingzone quá mạnh trước một SKT phong độ không ổn định

Ván 1

Cấm – Chọn

Phiên bản thi đấu của trận đấu này là 8.4 với rất nhiều thay đổi trang bị pháp sư. Tuy nhiên, bdd lại quyết định mang ra Sion trong ván đấu này và để cho Khan có được Jayce.

a

Diễn biến

Với một giai đoạn cấm – chọn rất thông minh, KZ đã có được các kèo đấu rất thuận lợi ở các đường và tạo rất nhiều điều kiện cho Peanut di chuyển. KZ nhanh chóng dọn dẹp dàn trụ ngoài của SKT và tiến hành kiểm soát hoàn toàn các bùa lợi trên bản đồ. Sau nhiều pha câu kéo, cuối cùng KZ đã ăn thành công Baron ở phút 28.

Dù thua kém trang bị rất nhiều cũng như bùa lợi Baron nhưng SKT T1 không phòng thủ mà vẫn quyết định tranh cướp bùa lợi Rồng lửa với Kingzone. Quyết định này đã giúp họ có được bùa lợi Rồng thứ hai nhưng mất đi cả 5 người và sau đó là cả trận đấu.

ư

Thông số

i

MVP

ww

 

Ván 2

Cấm – Chọn

Rất bất ngờ khi trong ván thứ hai, Faker lại quyết định sử dụng Gangplank – vị tướng anh chàng này đã sử dụng không thành công trong quá khứ.

b

Diễn biến

Với tướng cực tủ OlafPeanut đã thi đấu rất tự tin và nạn nhân của anh chàng này chính là Faker và Blossom. Đến phút 12Peanut đã có 7 mạng cho riêng mình và giúp KZ dẫn SKT 9 – 3 về điểm hạ gục. Với các lợi thế quá lớn, Kingzone dễ dàng kết thúc ván đấu chỉ sau 26 phút thi đấu.

a

Thông số

c

MVP

bbb

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang