LMHT: Tỉ lệ thắng của Ornn tăng vọt sau những đợt chỉnh sửa sức mạnh

Và Ornn cũng xuất hiện nhiều hơn trong xếp hạng đơn

Ngay trong thời gian gần đây thôi, Ornn đã phải ngụp lặn trong top những vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử. Riot đã phải đưa ra rất nhiều chiêu sách nhằm cứu vớt vị tướng này, và có lẽ họ đã thành công.

ornn1

Anh thợ rèn ở nhà có vẻ đang rất khá khẩm

Theo số liệu được lấy từ champion.gg, tỉ lệ thắng của Ornn đã tăng một lèo, giờ Ornn đường trên đang chiễm chệ ở mức khoảng 45 đến 46%, còn đi rừng là khoảng 44 đến 45%. Chính thức thoát khỏi cái hố mà Riot đã vô tình bỏ anh vào đấy.

ornn_winrate_718

Tuy nhiên, mặc dù Ornn đã tiến bộ, nhưng đây vẫn chưa phải là chỉ số lý tưởng, đặc biệt là từ bậc Bạch Kim trở lên. Tại nơi này, Ornn vẫn là tướng đi rừng tệ nhất, thậm chí Nautilus còn có tỉ lệ thắng tốt hơn anh này. Còn đường trên, anh cũng chỉ đứng trên được 3 vị tướng, đó là Galio, Ryze và người em zai yêu quý Volibear.

Voli_and_Ornn.0

Riot vẫn luôn tin tưởng rằng Ornn là một vị tướng cần nhiều thời gian để tập, và hãy hi vọng là họ nói đúng. Với những thay đổi tích cực ở 7.18. Chúng ta hãy cùng chờ xem Ornn liệu có trở thành hotboy, khi các bè bạn đi chơi Chung Kết Thế Giới hết hay không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang