DOTA 2: Teaser True Sight: The International 2017 Finals, The Dueling Fates chuẩn bị được ra mắt

Ngay sau thông báo về mùa giải mới, Valve tiếp tục nhá hàng thêm thông tin về các sự kiện thú vị tiếp theo.

Frostivus Custom Game Contest

Cuộc thi mới dành cho các Map Maker Custom Game với chức vô địch 30,000 USD. Hạn nộp sản phẩm cuối cùng vào 20 tháng 11. Kết quả sẽ được công bố tối đa 8 tuần sau hạn nộp bài. Chính Valve sẽ là giám khảo lựa chọn cho cuộc thi lần này. Cụ thể sự kiện các bạn có thể theo dõi tại đây.

frostivuscontest

Đây có vẻ là hoạt động kỷ niệm cho sự kiện Frostivus 2012 – Greeviling cách đây 4 năm, và là mở đầu cho chuỗi sự kiện Frostivus 2017 mùa đông sắp tới.

 

 

 

Teaser True Sight ep.5: The International 2017 Finals

Series True Sight tiếp tục trở lại với người hâm mộ với phần 5, lần này là trận chung kết tổng The International 2017 khi Liquid đánh bại Newbee 3-0 để đăng quang tại Key Arena. Trong Teaser, ta có thể nhận ra những hình ảnh xúc động về Kuroky khi cuối cùng cũng được chạm tay vào Aegis sau bao năm cố gắng. Nhưng đến cuối video, đó là nét mặt thất thần của Sccc và Newbee tại phòng chờ sau trận đấu.

Với ý nghĩa là trận chung kết TI, sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ từ cả kẻ thắng lẫn người thua. True Sight ep5 sẽ được ra mắt vào thứ 4 tuần sau 26/9 theo giờ Mỹ.

 

 

 

The Dueling Fates sẽ ra mắt trong tháng tới?

Ngoài hai sự kiện trên thì trong thông báo còn nhắc đến việc đội ngũ của Valve đang làm việc hết công suất để hoàn thiện bản cập nhật The Dueling Fates. Thời gian ra mắt chưa chắc chắn nhưng sẽ mất khoảng tầm 1 tháng nữa để hoàn thành các nội dung chính.

Với việc là bản cập nhật lớn, mong rằng Ice Frog sẽ tiếp tục làm cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn nữa, như cách mà The New Journey – 7.00 đã làm.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang