LMHT: Vừa trở về HQ, Faker bất ngờ đấu giá chiếc áo khoác thi đấu SKT của mình bấy lâu nay, với mục đích khiến fan hâm mộ ấm lòng

Faker đã đem đấu giá chiếc áo khoác mình vẫn mặc khi đi thi đấu bấy lâu nay.

Như các bạn đã biết, Chung Kết Thế Giới LMHT mùa 7 đã chính thức kết thúc với chức vô địch được dành cho Samsung Galaxy. Đây là thành quả sau màn trình diễn vô cùng tuyệt vời của SSG trước SKT T1.Ambition và những người đồng đội của mình đã hủy diệt hoàn toàn SKT T1 trong trận chung kết với tỷ số 3-0. Đây cũng chính là tỷ số SSG vượt qua Longzhu Gaming ở vòng Tứ Kết. Chính vì thế có thể nói, Samsung Galaxy đã có một kỳ CKTG cực kỳ hoàn hảo.


Faker gục khóc, bên cạnh là người đồng đội của anh - Bang

Faker gục khóc, bên cạnh là người đồng đội của anh - Bang

Về phần SKT T1, Faker chắn hẳn là người buồn nhất khi hình ảnh máy quay cho thấy Faker gục bên bàn máy lúc trận đấu kết thúc và khóc. Đây là lần đầu tiên fan hâm mộ thấy Faker rơi lệ sau gần 4 năm anh thi đấu chuyên nghiệp. Mặc dù đau lòng, tuy nhiên thất bại vẫn là thất bại. Fan hâm mộ của SKT T1 chỉ hy vọng rằng Faker có thể đứng dậy và một lần nữa, trở lại đỉnh vinh quang.

Cách đây không lâu, toàn bộ các thành viên của SKT T1 đã trở về Hàn Quốc sau CKTG mùa 7. Người ta cũng thấy Faker trở lại tập luyện với những trận đấu xếp hạng đầu tiên. Mặc dù đau buồn, Faker vẫn biết cách an ủi những fan hâm mộ của mình. Theo đó, Faker đã đem đấu giá chiếc áo khoác mình vẫn mặc khi đi thi đấu bấy lâu nay.


Chiếc áo khoác SKT T1 có chữ ký của Faker đang được đấu giá

Chiếc áo khoác SKT T1 có chữ ký của Faker đang được đấu giá

Hơn nữa, chiếc áo thi đấu đó có chữ ký của chính Faker. Hiện tại, một người đang trả giá cao nhất cho áo đấu của Faker là 2.570.000 won (khoảng gần 53 triệu VNĐ). Tuy nhiên đây vẫn chưa phải mốc giá cuối cùng, chắc chắn nó sẽ còn tăng lên theo thời gian. Số tiền thu được từ việc bán áo đấu sẽ được Faker quyên góp cho một tổ chức nhằm mục đích từ thiện.

Theo Thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang