CHÍNH THỨC: Optimus công bố số phận tiếp theo của mình – Không tham gia bất cứ 1 đội nào ở Việt Nam

Như vậy là nhiều khả năng chúng ta phải chờ đến tận mùa giải VCSA Mùa Hè 2018 mới có thể được thấy Optimus thi đấu trở lại trong một màu áo hoàn toàn mới.

Trở về từ CKTG 2017, Optimus nhận rất nhiều chỉ trích khi bị cho là nguyên nhân chính khiến GAM thua FNC trong trận tie-break mất đi quyền đi tiếp tại giải đấu. Nhận hết trách nhiệm về mình, sau khi công khi xin lỗi toàn thể fan hâm mộ trong và ngoài nước thì sau đó anh chính thức nói lời chia tay với đội tuyển.

Optimus-3.jpg (660×347)

Optimus khi còn thi đấu cho GAM

Quãng thời gian sau khi chia tay, Optimus đã không tham gia vào bất cứ đội tuyển nào mà chỉ tập trung stream game Liên Minh Huyền Thoại và PUBG trên kênh youtube của mình. Có những thời điểm lượng người xem đã vượt ngưỡng kỷ lục lên tới 20k người xem cùng lúc. Có thể thấy mặc dù đã rời GAM (đội tuyển có số lượng fan đông nhất nhì tại Việt Nam) thì sức nóng và độ ảnh hưởng của Optimus vẫn không hề thuyên giảm.

CHÍNH THỨC: Optimus công bố số phận tiếp theo của mình Không tham gia bất cứ 1 đội nào ở Việt Nam 2

Trên stream của mình, anh không dual hay stream chung với bất kỳ một tuyển thủ nào của GAM mà chỉ chơi chung duy nhất với Minas. Được biết “Mus” và “Nas” là cặp bạn khá thân thiết ngoài đời và cũng có tin đồn rằng Optimus và Minas sẽ lập một team riêng và tham gia thi đấu. Dù Optimus có thi đấu cho đội tuyển nào đi chăng nữa thì mình tin rằng anh vẫn được mọi người yêu mến và sẵn sàng theo anh cho đến bất kỳ nơi đâu.

Hiện tại có khá nhiều thắc mắc và dự đoán của cac fan hâm mộ về con đường tương lai của Optimus thì mới đây ít phút, Optimus đã chính thức công bố chặng đường tiếp theo của mình sau khi rời GAM trên fanpage của mình. 

 

CHÍNH THỨC: Optimus công bố số phận tiếp theo của mình Không tham gia bất cứ 1 đội nào ở Việt Nam 3

 

Cụ thể Optimus chia sẻ:

“Chào mọi người, xin lỗi vì đã để mọi người chờ đợi.

Mặc dù chưa hết năm nhưng năm 2017 có thể nói là 1 năm buồn nhiều hơn vui đối với bản thân mình, nhưng mình chẳng hối hận vì đã cóng hiến cho đội mà đối với mình đây là 1 trãi nghiệm thật khó có thể kiếm được. Mình từng nghĩ Boba Marines cho dù có đổi tên thành cái gì đi chăng nữa thì đó sẽ luôn là nơi mình được sống, tập luyện, và thi đấu, nhưng chuyện gì đến thì ai mà biết trước được, và chuyện gì đến cũng đến mọi người cũng đã biết hết rồi cho nên mình xin phép không nhắc lại.

Hiện tại thì mình không gia nhập bất cứ đội tuyển nào cả, cũng như mình sẽ không chắc rằng mình sẽ thi đấu VCSA Mùa Xuân 2018, bởi vì tuổi thơ mình trãi qua nhiều khó khăn cho nên lớn lên như hiện tại mình rất nghi ngờ cuộc sống và đôi khi rất tiêu cực, vì vậy thời điểm này để kiếm được những người đồng đội, 1 tập thể để mình tin tưởng, cố gắng cóng hiến đối với mình rất khó khăn, cộng thêm việc trãi nghiệm năm 2017 đối với mình thật sự rất mệt mỏi cho nên góp thêm phần để mình đưa ra quyết định này.

Hiện tại mình sẽ nghỉ ngơi chơi game và làm Streamer tạm thời, Thứ mình đang nhắm tới là VCSA Mùa Hè 2018, và từ đây đến đó mình có khá nhiều thời gian để chuẩn bị nhân lực, tài chính, mình cũng không biết lúc đó mình sẽ là ai và làm gì, huấn luyện viên, quản lý đội, tiếp tục là tuyển thủ, hay là sẽ không tham gia vào Esports nữa. 1 điều nữa là mình xin lấy tất cả danh dự của mình ra hứa với các bạn 1 điều rằng, cho dù mình không có tiền ăn cơm, thì mình cũng sẽ không cày thuê.

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong khoản thời gian qua.”

Như vậy là nhiều khả năng chúng ta phải chờ đến tận mùa giải VCSA Mùa Hè 2018 mới có thể được thấy Optimus thi đấu trở lại trong một màu áo hoàn toàn mới. Chúc cho những dự định của Optimus sẽ thành công.

Nguồn: infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang