LMHT: Wolf hé lộ lịch luyện tập dày đặc của SKT T1

Một lịch trình luyện tập dày đặc cùng với sự cố gắng của các thành viên trong SKT T1

Faker-Bang-SKT

Ngày hôm qua, SKTelecom T1 đã một lần nữa thành công trong việc “ngáng chân” KT Rolster. Chiến thắng của họ đã đảm bảo rằng KT sẽ kết thúc vòng loại giải LCK mùa hè 2017 với vị trí thứ hai. Trận tái đấu được mong chờ nhất của “Cuộc chiến Telecom” kết thúc với chiến thắng dành cho SKT, vậy là họ đã toàn thắng trong vòng loại trước KT trong suốt mùa giải. Sau khi trận đấu tất cả các tuyển thủ đã được mời ở lại tham dự cuộc phỏng vấn với hai BLV của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Eui-joong.

Câu hỏi đầu tiên là dành cho  Lee “Faker” Sang-hyeok, người cho rằng đội tuyển của mình có cơ hội chiến thắng cao hơn. “Tôi không nghĩ là chúng tôi gặp bất lợi, trái lại tôi thấy tinh thần của chúng tôi còn thoải mái hơn họ nữa. Điều này giúp chúng tôi có cơ hội chiến thắng cao hơn“. Faker còn nói rằng kiểu gì đội tuyển cũng phải đánh từ dưới lên trong vòng play-offs trong khi KT cần đánh bại SKT để giành vị trí đứng đầu khi kết thúc vòng loại. Chắc là KT sẽ chịu nhiều áp lực hơn SKT vì họ phải đánh đổi rất nhiều nếu thua trận

Peanut-Faker-SKT

Faker cũng thi đấu với trang phục trong hai ván, điều này trái với nguyên tắc “không sử dụng trang phục” của cậu ấy. Faker đã giải thích rằng việc này không phải là do lựa chọn mà là do lỗi. “Tôi không thay đổi gì cả, có lẽ là client đã gặp lỗi. Tôi đã chọn trang phục mặc định nhưng khi bắt đầu thì nó lại thành trang phục khác. Chúng tôi đã thắng trong cả hai ván mà tôi dùng trang phục nên theo tôi thì vậy cũng ổn“.

Sự thành công của đội tuyển trong ván đầu tiên cũng đựat Heo “Huni” Seung-hoon vào tâm điểm của sự chú ý. Cậu ấy gần như “ăn” cả trận đấu với Cho’Gath. Mặc dù chưa từng sử dụng khi thi đấu chuyên nghiệp ở LCK nhưng Huni vẫn trở thành mối đe doạ và dẫn đội tuyển tới chiến thắng. Tuy vậy ván hai lại khác hoàn toàn khi mà cậu ấy bị Score “hỏi thăm” liên tục và lên bảng đếm số. Một trong những câu hỏi muôn thủa của các BLV là “Lỗi này của người đi rừng hay người đi đường trên?“.

Huni-Peanut-SKT

Huni đã nhanh chóng nhận lỗi về phía mình, “Nói thật thì trong trận đấu ngày hôm nay, người đi rừng đã không làm gì sai cả. Sự giao tiếp giữa người đi rừng và người đi đường trên đáng ra là phải có nhưng lại không xảy ra, đó là lỗi của tôi vì người đi đường đáng ra phải xem xét tình hình và báo lại. Đây là lỗi của tôi thì đúng hơn“.

Han “Peanut” Wan-ho cũng nói thêm, “Đó là lỗi của cả hai. Nhìn lại thì những người đi rừng và đi đường trên của đội tuyển chưa bao giờ giao tiếp tốt cả. Nên tôi đã đoán rằng một lúc nào đó sẽ phải chịu thua trước KT vì lỗi này. May là nó đã xảy ra sớm nên hiện giờ chúng tôi đã có thể giải quyết nó tốt hơn.”

Còn xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik có vẻ như vẫn nhớ việc phải lên bảng khi đi đường ở ván thứ hai cũng như phong độ cực kém của đường dưới trong ván đấu này. Khi đoạn clip cho thấy cậu ấy bị Deft hạ gục được chiếu thì Bang có giải thích rằng mọi người thường hay thảo luận xem mọi thứ có thể ra sao khi mà xem những clip như vậy. Tuy nhiên Lee “Wolf” Jae-wan lại gần như bật cười và có “đá xéo” thêm, “Điều hài hước là người mà phải lên bảng trong lúc đó thường không chịu chấp nhận điều này. Họ hay nói rằng “không, đáng ra tớ có thể sống nếu mọi chuyển ổn thoả””.

Wolf-SKT

Wolf rất thú vị vì cậu ấy là người duy nhất đã nói ra rằng đội tuyển cảm thấy thế nào trong chuỗi thua bốn trận của họ. Cậu ấy cũng hứa với người hâm mộ rằng sẽ tập luyện chăm chỉ hơn và đã làm đúng như lời nói của mình. Wolf đã leo rank dần dần bằng cách chỉ sử dụng Alistar, vị tướng mà trong trận đấu hôm nay cậu ấy đã sử dụng hai lần. “Khi chuỗi thua bắt đầu, cả đội đều có chung một tâm lý. Chúng tôi thường đóng cửa phòng tập vào tầm khoảng bốn giờ sáng nhưng mọi người đều đã ở lại lâu hơn và bỏ cả giấc ngủ. Có lẽ là có được tầm năm, sáu hoặc bảy tiếng để ngủ thôi. Tôi đã nghĩ rằng trận đấu ngày hôm nay sẽ thuận lợi vì chúng tôi đã tập luyện hết sức mình“.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khép lại hành trình 10 năm rực rỡ: Manga "Văn phòng thám tử quái vật" chính thức kết thúc ở tập 26

Khép lại hành trình 10 năm rực rỡ: Manga "Văn phòng thám tử quái vật" chính thức kết thúc ở tập 26

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tin tức đầy tiếc nuối nhưng cũng đong đầy cảm xúc vừa chính thức được xác nhận, đánh dấu thời khắc chia tay một trong những thương hiệu truyện tranh trinh thám - kỳ ảo được yêu thích nhất suốt một thập kỷ qua. Ngày 4 tháng 8 năm 2026, khi Nhà xuất bản Shueisha chính thức cho phát hành tập đơn hành (tankoubon) thứ 25 của bộ manga "Kemono Jihen" (tên phát hành tại Việt Nam: Văn phòng thám tử quái vật), tác giả Shō Aimoto đã đồng thời gửi lời xác nhận: Tác phẩm sẽ chính thức khép lại trọn vẹn ở tập 26 tiếp theo.

Giải trí
Marvel's Spider-Man tăng mạnh lượng người chơi sau thành công của Spider-Man: Brand New Day

Marvel's Spider-Man tăng mạnh lượng người chơi sau thành công của Spider-Man: Brand New Day

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bộ phim Spider-Man: Brand New Day không chỉ tạo nên cơn sốt tại phòng vé mà còn góp phần đưa dòng game Marvel's Spider-Man của Insomniac Games trở lại tâm điểm. Sau khi phim ra mắt, lượng người chơi hai tựa game Marvel's Spider-Man trên PC đã tăng đáng kể, đồng thời các từ khóa liên quan cũng ghi nhận mức tăng mạnh trên Google.

Phim Ảnh
The Pokémon Company siết chống đầu cơ, giới hạn mua một số bộ Pokémon TCG chỉ dành cho công dân Nhật Bản

The Pokémon Company siết chống đầu cơ, giới hạn mua một số bộ Pokémon TCG chỉ dành cho công dân Nhật Bản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trước tình trạng đầu cơ ngày càng nghiêm trọng trên thị trường Pokémon Trading Card Game (TCG), The Pokémon Company đã triển khai một trong những biện pháp mạnh tay nhất từ trước đến nay khi yêu cầu người mua phải xác minh danh tính bằng giấy tờ do chính phủ Nhật Bản cấp đối với một số sản phẩm đặc biệt.

Giải trí
Cú bắt tay lịch sử 4 tỷ Yên: "Gã khổng lồ" Bandai bắt tay cùng Twin Engine sáng tạo thương hiệu Manga và Anime hoàn toàn mới

Cú bắt tay lịch sử 4 tỷ Yên: "Gã khổng lồ" Bandai bắt tay cùng Twin Engine sáng tạo thương hiệu Manga và Anime hoàn toàn mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thương vụ hợp tác chiến lược mang tính bước ngoặt vừa chính thức được kích hoạt, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp giải trí và hoạt hình Nhật Bản. Ngày 5 tháng 8 năm 2026, Công ty sản xuất phim anime danh tiếng Twin Engine cùng "gã khổng lồ" đồ chơi và truyền thông Bandai đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác quy mô lớn nhằm đồng sáng tạo một thương hiệu sở hữu trí tuệ (IP - Intellectual Property) hoàn toàn mới.

Giải trí
Lên đầu trang