MC Sjokz nhận giải thưởng Esports Industry Arwards 2017

Lễ trao giải của Esports Industry Arwards 2017 (Tạm dịch là “Giải thưởng ngành công nghiệp Thể thao điện tử năm 2017”) vừa diễn ra mới đây tại London, nước Anh. Một trong những giải thưởng uy tín nhất trong đêm trao giải đã thuộc về cô nàng MC xinh đẹp và sắc sảo của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp: Eefje “Sjokz” Depoortere.

MC Sjokz nhận giải thưởng Esports Industry Arwards 2017

Lễ trao giải của Esports Industry Arwards 2017 (Tạm dịch là “Giải thưởng ngành công nghiệp Thể thao điện tử năm 2017”) vừa diễn ra mới đây tại London, nước Anh. Lễ trao giải này được tổ chức mỗi năm một lần, và tuy chỉ mới được mở ra một năm trước đâ nhưng sự kiện này vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người trong cộng đồng thể thao điện tử. “Giải thưởng ngành công nghiệp Thể thao điện tử” được tổ chức với mục đích tôn vinh những đứng đầu trong ngành công nghiệp này, từ những tuyển thủ chuyên nghiệp, những nhóm thực hiện video đến các nhà sản xuất,..

MC Sjokz nhận giải thưởng Esports Industry Arwards 2017 2

Một trong những giải thưởng uy tín nhất của lễ trao giải này là giải ESPORTS PERSONALITY OF THE YEAR (Tạm dịch: Nhân vật ngành thể thao điện tử của năm). Đây là giải thưởng dành cho một cá nhân trong ngành công nghiệp thể thao điện tử, người có đóng góp nổi bật cho thể thao điện tử trong suốt một năm qua – cá nhân đó có thể là người thúc đẩy phát triển sản phẩm, là người nâng cao nhận thức, hoặc đơn giản, là người nổi bật hoặc quan trọng trong cộng đồng này. Và một trong những giải thưởng uy tín nhất trong đêm trao giải đã thuộc về cô nàng MC xinh đẹp và sắc sảo của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp: Eefje “Sjokz” Depoortere.

MC Sjokz nhận giải thưởng Esports Industry Arwards 2017 3
Sjokz đã bắt đầu làm việc ở LCS châu Âu kể từ khi giải đấu mới bắt đầu thành lập vào năm 2013

Cho những ai chưa biết, hoặc chưa biết rõ, Sjokz hiện là người phụ trách công việc dẫn chương trình trong các giải đấu toàn cầu cũng như thúc đẩy quảng bá giải LCS. Cô chính là người được Travis – một trong những nhân vật có uy tín nhất trong lĩnh vực thông tin truyền thông của môn thể thao LMHT –  giới thiệu trở thành người dẫn chương trình của Riot. Khán giả yêu thích Sjokz bởi sự thông minh, lối dẫn chương trình vô cùng hấp dẫn cùng người bạn dẫn của mình. Một cô gái làm trong môi trường thể thao hẳn đã là khó khăn nhưng Sjokz thậm chí theo đuổi công việc trong môi trường thể thao điện tử – nơi dành cho những tựa game mà phái nam theo đuổi. Nhưng cô vẫn cố gắng nỗ lực và cống hiến, chắc chắn rằng những cống hiến mà Sjokz mang lại là vô cùng xứng đáng với danh hiệu Personality of the Year.


Bài phát biểu khi lên nhận giải thưởng của Sjokz

Sau đây hãy cùng đến với bài phát biểu của Sjokz khi giành được giải thưởng này nhé:

Đây quả thực là vinh dự cực kì cực kì lớn đối với tôi khi được đứng trên sân khấu ngày hôm nay, được nhận danh hiệu này. Cảm ơn Esports Industry Awards, cảm ơn Now TV, cảm ơn tất cả các đối tác, và quan trọng nhất, tôi muốn được cảm ơn các bạn – những người trong cộng đồng thể thao điện tử, vì nếu không có các bạn, có lẽ không ai trong chúng tôi có thể đứng ở đây ngày hôm nay. Tôi mong trong tương lai sắp tới sẽ luôn có thể mang đến niềm vui cho mọi người, được dẫn chương trình, được làm công việc tôi đang làm hiện nay, được đóng góp nhiều hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất rất nhiều!

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang