Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc bất ngờ chuyển sang...chơi PUBG chuyên nghiệp

PUBG đang hot đến nỗi người nổi tiếng cũng muốn đầu quân cho những đội tuyển chuyên nghiệp

Chuyện thật mà cứ như đùa. Ngôi sao của "Hai ngày một đêm", Jung Joon Young mới đây đã đăng ký trở thành một game thủ chuyên nghiệp cho team PUBG có tên Team Kongdoo. Điều kỳ lạ là trong khi những cậu bé tuổi teen hay những game thủ chuyên nghiệp thường ở độ tuổi dưới 25, thì anh chàng ca sỹ, diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng này lại khởi đầu sự nghiệp thể thao điện tử ở tuổi... 28!

Đối với những game thủ hâm mộ LMHT, ắt hẳn cũng biết tới team Kongdoo Monsters, và mãi đến tận bây giờ Kongdoo mới có một team PUBG chuyên nghiệp để thi đấu. Tuy nhiên việc ký hợp đồng với một diễn viên nổi tiếng như thế này chẳng biết có phải là một chiêu bài marketing hay không, vì thi đấu sát cánh cùng Jung Joon Young chính là Evermore, game thủ vô địch thể thức solo giải Gamescom PUBG Invitational 2017 một cách đầy tranh cãi khi chỉ đứng ngoài vòng bo ăn máu cũng đủ điểm đứng nhất bảng đấu.

PUBG quá là hot, đến mức cả diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc cũng đăng ký làm game thủ pro

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tựa game bắn súng kinh điển Gradius 40 năm tuổi được làm lại hoàn toàn bằng đồ họa ASCII cho PC

Tựa game bắn súng kinh điển Gradius 40 năm tuổi được làm lại hoàn toàn bằng đồ họa ASCII cho PC

quânQuân Kít

Giữa kỷ nguyên của những tựa game ngốn phần cứng khủng khiếp, một nhà phát triển đã gây bất ngờ khi tái sinh kinh điển Gradius (1985) hoàn toàn bằng các ký tự văn bản. Battle for Asciion không chỉ là một trò chơi giả cổ, mà là một trải nghiệm "thuần ASCII" đúng nghĩa, thách thức mọi giới hạn về đồ họa pixel truyền thống.

Công Nghệ
Lên đầu trang