Những thành tích đáng kinh ngạc của CLG tại MSI 2016 khiến cả thế giới bất ngờ.

CLG đang khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên về những trận đấu của họ tại vòng bảng MSI 2016

Bước vào giải đấu mà không được đánh giá cao, thậm chí bị coi là rất có thể sẽ là một trong hai đội tuyển không lọt được vào vòng play-offs và khiến Bắc Mỹ mất suất hạt giống nhóm 1 tại CKTG 2016 tới, nhưng Counter Logic Gaming (CLG) đã khiến tất cả phải ngạc nhiên về thành tích của mình tại vòng bảng MSI, theo cả nghĩa tiêu cực lẫn tích cực:

Là đội tuyển Bắc Mỹ duy nhất từng đánh bại SKT T1

 

 

Theo thống kế thì SKT T1 có tỉ lệ thắng rất cao trước các đội tuyển nước ngoài, trong đó các đội Bắc Mỹ chưa từng có được một game thắng trước đội đang là đương kim vô địch thế giới.

Tuy nhiên, CLG đã thay đổi suy nghĩ của mọi người về việc này khi là đội Bắc Mỹ đầu tiên đánh bại được SKT T1. Cái gì cũng cần có sự khởi đầu của nó, và đây có thể sẽ là sự khởi đầu cho sự trỗi dậy của các đội tuyển Bắc Mỹ trong tương lai gần?

Là đội tuyển đầu tiên đánh bại được RNG tại MSI 2016

 

 

RNG liên tục càn quét vòng bảng MSI 2016 với các trận thắng liên tiếp, lần lượt từng đối thủ phải gục ngã trước nhà vô địch của LPL Mùa Xuân 2016. Nhưng thành tích thắng liên tiếp 7 trận của họ đã phải dừng lại sau trận thua trước CLG ở ngày thi đấu 07/05 vừa qua.

Dĩ nhiên CLG không giành chiến thắng theo nghĩa áp đảo đối thủ và lấy về một chiến thắng dễ dàng. Họ liên tục bị RNG lấn lướt trong suốt nửa sau của trận đấu, đã có thời điểm bị đối thủ dẫn trước 15.000 vàng. Nhưng sau tất cả, CLG mới là đội bản lĩnh hơn khi họ khai thác được những tình huống thi đấu sai lầm của RNG để lật ngược tình thế.

Và như chúng ta đã biết, kẻ mạnh chưa chắc đã thắng, nhưng kẻ thắng chắc chắn là kẻ mạnh. Và người chiến thắng ở đây mang tên CLG.

Là đội duy nhất từng để thua SuperMassive

 

 

Vâng, và CLG cũng là đội duy nhất đã để thua trước SuperMassive, đội tuyển bị đánh giá thấp nhất và bị coi là đội tuyển lót đường tại MSI 2016 lần này. Thực tế cũng chứng minh, SUP mặc dù đã gây được đôi chút khó khăn nhưng bản lĩnh của họ chưa đủ để có thể ngáng đường những RNG, SKT T1 hay thậm chí là đội tuyển đang có phong độ đi xuống một cách thảm hại là G2 Esports.

Nhưng bằng một cách thần kì nào đấy, CLG vẫn có thể để thua được trước SUP tại giai đoạn lượt đi. Và không phải là dạng thua mà bạn áp đảo đối thủ xong bất ngờ vì một tình huống nào đó bị lật kèo, mà CLG đã thua SUP trong phần lớn thời gian của trận đấu. Ngay sau trận thua tai hại đó, CLG đã bị chế giễu như “nỗi nhục của Bắc Mỹ” trước khi trở lại bằng 2 chiến thắng trước SKT T1 và RNG.

Bởi Counter Logic chính là Counter Logic

Darshan-CLG-MSI-2016-day-4

Và như chúng ta có thể thấy, CLG đang chứng minh cho tất cả thấy phong độ của đội tại MSI 2016 này hoàn toàn tương xứng với cái tên của họ: Counter Logic (Phi logic)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang