Mlxg nói về RNG: Nếu không bỏ được sự kiêu ngạo, RNG nên “đi nghỉ mát” và về nhà khỏi đánh bán kết

Mlxg tỏ ra khá bức xúc khi RNG đã quăng trận đấu và để thua trước CLG tại trận lượt về vòng bảng vừa qua

Royal Never Give Up (RNG), đội tuyển đang càn quét tại giai đoạn vòng bảng MSI 2016 đã bất ngờ để thua trước Counter Logic Gaming (CLG) tại ván đấu cuối của ngày thi đấu 07/05.

Điều đáng nói ở đây là RNG đã có một thế trận hoàn toàn lấn lướt trước CLG trong suốt nửa sau của trận đấu khi thường xuyên bỏ cách đối thủ 10.000 vàng, nhưng với những tình huống hổ báo quá mức và có phần tham biểu diễn kỹ năng cá nhân, RNG đã để thua liên tiếp 2 giao tranh và để CLG tràn thẳng vào phá hủy nhà chính.

 

 

Và không lâu sau trận thua trước CLG, tuyển thủ đi rừng của RNG là Liu “MLXG” Shi-yu đã đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân Weibo (tương tự Facebook) của mình, cảnh báo việc nếu RNG không từ bỏ được sự kiêu ngạo trong lối chơi, RNG sẽ có thể “được đi nghỉ mát” tại vòng bán kết, tương tự như G2 đang đi nghỉ mát tại vòng bảng MSI vậy.

weibo-mlxg

“Nếu chúng ta không thể từ bỏ được sự kiêu ngạo, vậy chúng ta tốt nhất nên “đi nghỉ mát” và về nhà
trước khi tham dự chuyến du lịch một ngày tại bán kết tới đây”

Khi bạn đã có thành tích 7-0 và đã chắc chắn lọt vào vòng play-offs, có thể bạn sẽ muốn thả lỏng và coi nhẹ những tình huống quăng game bởi lúc này, thắng hay thua các trận còn lại đã không còn nhiều ý nghĩa với RNG. Tuy nhiên, thông qua dòng trạng thái của Mlxg, chúng ta có thể thấy quyết tâm và sự cầu toàn rất cao của tuyển thủ này tại MSI 2016.

Đây là một tinh thần thi đấu chuyên nghiệp đáng học hỏi của Mlxg. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu RNG của Mlxg có thể bỏ được sự kiêu ngạo và tập trung thi đấu hết sức trong các trận đấu còn lại của vòng bảng lẫn vòng play-offs không nhé?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang