[MSI 2016] Looper:"Sẽ rất khó để chúng tôi có thể đánh bại được SKT"

Ngoài ra, Looper cũng đã khá bất ngờ với lựa chọn Fizz đường trên nên anh đã để thua một mạng solo kill trong trận gặp SuperMassive

Xin chào, các đội Trung Quốc đã không có thành tích tốt tại các giải đấu quốc tế trước đây. Bạn nghĩ sao về ngày thi đấu thứ nhất của mình tại MSI với thành tích 2-0?

Looper: Tôi nghĩ rằng ngày 1 chúng tôi chỉ phải gặp các đội tuyển yếu hơn, nên tôi nghĩ các trận đấu tới thực sự rất quan trọng.

Bạn có nghĩ là các trận đấu của ngày thi đấu thứ 2 sẽ khó khăn hơn không?

Looper: Chắc chắn là khó khăn hơn ngày 1 rồi

 

 

Trong trận đấu với SuperMassive, bạn đã có một tình huống bạn để thua khi trao đổi chiêu thức với người đi đường trên của đối thủ. Bạn có bình luận gì về tình huống đó không?

Looper: Đây là lần đầu tiên tại giải đấu này tôi phải đối đầu với Fizz ở đường trên nên tôi đã có chút bối rối.

Bạn có nghĩ Fizz là một lựa chọn đường trên mạnh như Ekko không?

Looper: Tôi nghĩ nó không phải là dở, nhưng cũng không đủ tốt.

Ở trận khai mạc, CLG đã có lựa chọn Aurelion Sol. Các bạn đã gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu đấy, bạn đánh giá sao về lựa chọn này?

Looper: Aurelion Sol là một vị tướng mà chưa ai trong đội chúng tôi từng có kinh nghiệm. Tôi thậm chí còn không nhớ chính xác hết bộ kỹ năng của nó, nhưng tôi nghĩ mình đã có kinh nghiệm về Aurelion Sol sau trận đấu vừa rồi.

 

 

Bạn đã có một mùa giải không thành công tại Masters3, điều gì đã khiến bạn đồng ý chuyển từ Masters 3 sang Royal Never Give Up và thành công được như bây giờ?

Looper: Thời điểm đó, tôi đã định rời M3 và giải nghệ, nhưng RNG tiếp xúc với tôi và nói rằng họ đã có Mata và sẽ có những đãi ngộ rất tốt dành cho tôi nên tôi đã quyết định chuyển tới RNG. Kể từ sau khi chuyển tới, tôi thấy những người đồng đội của mình đều có kỹ năng rất tốt, tôi cũng đã chăm chỉ tập luyện nên cả đội đã giành được kết quả tốt trong thời gian vừa qua

Bạn thích nhất điều gì khi thi đấu cùng Mata?

Looper: Tôi rất thích cách anh ấy giao tiếp và cung cấp rất nhiều thông tin.

Mata-MSI-2016-img-01

Trong trận đấu với CLG, các bạn đã sử dụng chiến thuật đổi đường. Mặc dù không thể áp đảo đối thủ nhưng đã cho thấy các bạn đã có những tiến bộ trong vấn đề về đổi đường. Bạn có thể chia sẻ gì về sự thay đổi này?

Looper: Châu Âu có cách đổi đường của riêng họ, sau khi nghiên cứu, tôi nhận thấy cách đổi đường của họ rất tuyệt. Chúng tôi đã học hỏi theo và nhận được rất nhiều lợi ích từ đấy trong mùa giải vừa qua.

Nói về Châu Âu, G2 đã có kết quả tồi hơn khá nhiều so với những gì người ta mong đợi. Một trong những nguyên nhân mà họ đưa ra là họ đã không có được giai đoạn đấu tập và chuẩn bị tốt trước giải đấu. Liệu RNG có gặp vấn đề tương tự?

Looper: Hiện tại đang là giai đoạn nghỉ giữa mùa giải nên chúng tôi cũng khá thiếu thốn về khoản tìm đội để đấu tập. Nhưng tôi nghĩ các đội khác có vẻ gặp vấn đề này nghiêm trọng hơn chúng tôi.

looper-interview-msi

Bạn đánh giá sao về tổng thể chung giai đoạn tập luyện và chuẩn bị của RNG cho MSI?

Looper: Như tôi đã nói, chúng tôi không tập luyện được nhiều do khó tìm được đội để đấu tập cùng.

Có vài ý kiến cho rằng Rumble có thể sẽ trở lại ở phiên bản 6.8 này, bạn nghĩ sao?

Looper: Tôi nghĩ chỉ trong một vài tình huống thực sự đặc biệt thì Rumble mới có thể trở lại.

RNG-MSI-2016

SKT T1 trong các bài phỏng vấn có nói RNG là đối thủ họ e ngại nhất tại giải đấu MSI này. Bạn nghĩ sao về điều này?

Looper: Thành thực mà nói, sẽ rất khó để chúng tôi có thể đánh bại được SKT, họ nói thế bởi họ nghĩ đánh bại các đối thủ các đối thủ khác dễ hơn chúng tôi. Thực sự rất khó để đánh bại được SKT T1.

Bạn nghĩ mình sẽ có cơ hội đánh bại SKT khi hai đội gặp nhay không?

Looper: Tôi chỉ thực sự biết được chừng nào tôi gặp họ.

Cảm ơn bạn đã tham gia phỏng vấn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang