Tiêu Điểm Các Khu Vực tham gia thi đấu trong giải MSI 2016

Những khoảnh khắc ấn tượng của mỗi khu vực đã từng để lại trên đấu trường quốc tế

Hàn Quốc

Hàn Quốc đã xây dựng một di sản có thể đứng vững trước sự tàn khốc của thời gian. Danh sách những giải thưởng mà các đội Hàn Quốc lấy về ngày càng dài qua mỗi giải đấu họ tham dự. Từ việc lấy về chiếc cúp thế giới trong 3 năm liên tiếp cho đến việc đào tạo nên những tuyển thủ vĩ đại nhất mà người ta từng chứng kiến, Hàn Quốc chắc chắn đã in dấu ấn đậm nét của họ lên lịch sử Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Trung Quốc

Luôn là kẻ đứng sau, Trung Quốc hiếm khi có thể soán ngôi Hàn Quốc. Họ thua trong trận chung kết thế giới hai lần liên tiếp trước kình địch của mình tại mùa 2013 và mùa 2014. Tuy nhiên, họ luôn giữ được hy vọng một ngày mình sẽ trở thành khu vực Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới.

Châu Âu

Châu Âu là khu vực vô địch Chung kết thế giới mùa đầu tiên, và ngọn lửa chiến thắng vẫn đang âm ỉ cháy trong huyết mạch của họ. Là quê hương của những người đi đường giữa huyền thoại, của những người đội trưởng lạnh lùng, của những hỗ trợ không thể lay chuyển và của những chủ lực mạnh mẽ không chịu khuất phục, Châu Âu sẽ tiếp tục chiến đấu trên đấu trường quốc tế để giành lấy chiến thắng trước các nhà vô địch của các khu vực khác.

Bắc Mỹ

Không khu vực nào đem đến đam mê, tai tiếng và cả những pha tỏa sáng nhiều như Bắc Mỹ. Đây là cái nôi của những cái tên nổi tiếng nhất làng thể thao điện tử, từ các ông chủ đội tuyển như Reginald và HotshotGG đến những cựu binh như Hai và Doublelift, thậm chí những nhà vô địch thế giới Impact và Piglet. Bắc Mỹ luôn là một nơi đầy hào hứng, nhưng liệu họ đã sẵn sàng biến nó thành kết quả trên đấu trường quốc tế?

LMS

Mãi là kẻ dưới cơ, vùng đất bị quên lãng và những câu chuyện không ai để ý tới. LMS được tạo nên từ đó. Là một trong ba khu vực từng chạm tay đến chiếc cúp danh giá, LMS vẫn tiếp tục làm mọi người ngạc nhiên và vượt qua mọi kỳ vọng. Đưa được cả ahq và FW vào tới tứ kết CKTG năm vừa rồi, LMS gây chú ý với sự kiên cường trong chiến đấu và thái độ bất chấp mọi chênh lệch.

WildCard

Khu vực WildCard luôn bị đánh giá thấp, nhưng họ luôn điên cuồng tập luyện để vượt qua những đối thủ được xếp cao hơn, và có thể lật kèo trong những trận đấu mà ít người ngờ đến nhất. Mỗi năm qua đi, các đội WildCards lại càng tiến bộ hơn, và những giải đấu như IWCI sẽ càng gia tăng thêm cơ hội cọ xát cho họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang