Wolf chia sẻ suy nghĩ nếu giành vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại MSI 2016

Đó là mong muốn nho nhỏ của anh chàng hỗ trợ khủng Wolf của đội SKT T1 khi anh chia sẻ trước giải đấu MSI 2016


Wolf: Giành chức vô địch là có thể mua xe rồi

Wolf: Giành chức vô địch là có thể mua xe rồi!

Sau chiến thắng trước RNG, tuyển thủ hỗ trợ của SKT – Wolf đã trở lời phỏng vấn của Sport1, anh cho biết: “Vị trí thứ nhất và thứ hai có sự khác biệt rất lớn, nếu như giành chức vô địch thì tôi sẽ đủ tiền mua chiếc ô tô yêu thích. Tôi thực sự rất vui khi nghĩ tới điều này”

Khi được hỏi về vị tướng Soraka, anh cho biết, đây là một lựa chọn an toàn, mặc dù hero này không có sức chống chịu, khi bị vây bắt rất khó có thể thoát thân, nhưng điểm mạnh chính là bảo vệ đồng đội. Wolf muốn cống hiến vào chiến thắng chung của đội và soraka là một lựa chọn hợp lý.

Ngay sau trận đấu với CLG, hai thành viên của FW là SwordArt và MMD cũng đã có cuộc phỏng vấn nhanh với báo chí, qua đó chỉ ra nguyên nhân thất bại của FW. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của họ.

SKT T1 Wolf: Nếu vô địch, tôi sẽ dùng tiền thưởng để tậu chiếc ô tô mơ ước
 

Tại vòng hỗn chiến các bạn đã từng thua CLG, vừa rồi cũng thua trong trận bán kết, vậy các bạn nghĩ nguyên nhân lớn nhất là gì? Có phải CLG đã biết cách khắc chế các bạn không?

SwordArt: Nguyên nhân thua có lẽ là kỹ thuật của cá nhân tôi chưa đủ tốt, danh sách tướng của tôi còn hạn hẹp vì thế không thể ứng phó được với tình hình. Khi bắt đầu cả đội đã để tôi lựa chọn đội hình khắc chế, nhưng do danh sách tướng thuận tay của tôi quá ít, do đó chiến thuật của đội cũng bị ảnh hưởng.

MMD: Có lẽ cũng do kinh nghiệm của tôi chưa đủ, nhiều tình huống không thể hỗ trợ SwordArt kịp thời. Đó là điểm mà tôi cần phải thay đổi, đặt trách nhiệm cực nặng lên vai SwordArt, đó là lỗi của tôi.

Có phải ADC của các bạn cũng đã gặp nhiều vấn đề? Ở trận đấu thứ 3, sự lựa chọn Varus dường như không đạt hiệu quả lắm. Các bạn nghĩ nguyên nhân ván đấu đó bị lật ngược là do đâu?

SwortArt: Không phải vậy. Nguyên nhân chúng tôi để mất ván đấu đó là đã không mua đao thuỷ ngân, đối phương có rất nhiều CC (hiệu ứng khống chế) như Ryze và Sona, chúng tôi đã sai lầm khi để lộ ra hai hero đó. Bên cạnh đó combat tổng về cuối game của chúng tôi cũng không được tốt, vì thế cuối cùng đã thua họ.

Tại sao các bạn lại không cấm Ryze ngay trong quá trình cấm chọn?

SwortArt: Trận đầu tiên đối phương chọn Kindred, trận thứ 2 và 3 chúng tôi đã chọn. Sau đó chúng tôi cho rằng chọn Kindred sẽ có được lợi thế giai đoạn đầu, vì thế nếu CLG chọn Ryze chúng tôi sẽ lập tức chọn Kindred. Lợi thế giai đoạn đầu cũng rất lớn, như ván thứ 3 là ví dụ.

Bạn có suy nghĩ nào khi hỗ trợ của CLG lựa chọn Sona?

SwordArt: Hiện nay nếu như đối mặt đường dưới thường sẽ muốn lựa chọn một số vị tướng đặc biệt, như Soraka, Karma, Janna hay Sona... Đơn giản là có rất nhiều lựa chọn mà thôi.

Trong game đấu cuối cùng có phải do tâm lý đè nặng nên sai lầm đã xuất hiện nhiều?

MMD: không phải vậy, có một số tình huống chúng tôi xử lý không tốt, điều đó dẫn đến thất bại.

Ở giải đấu thế giới tiếp theo, đường dưới sẽ có khả năng ít xuất hiện những vị tướng theo dạng tanker? Bạn có dự phòng vị tướng nào thay thế Alista không?

SwordArt: Rất khó nói, bởi vì tôi vẫn chưa xem được bản update mới nhất, chúng tôi chỉ tập trung cho giải đấu lần này.

Trận thứ 3 các bạn để thua sau khi có lợi thế lớn, tâm lý có bị ảnh hưởng không?

SwordArt: Tôi nghĩ rằng không có. Chúng tôi hoàn toàn không cho rằng chúng tôi nhất định sẽ có lợi thế ở giai đoạn đầu.

Vài ngày trước người đi rừng đội bạn gặp vấn đề về sức khoẻ, màn trình diễn của cậu ấy hôm nay có đúng như mong đợi không?

MMD: Xét về tổng thể thì toàn đội chúng tôi đều chơi không được tốt.

Ở vòng trước các bạn đã thua CLG hai lần, các bạn có dự liệu trận đấu lần này sẽ như vậy không?

SwordArt: Kết quả hôm nay là điều chúng tôi không hề nghĩ tới, cả hai đội có thực lực như nhau, mỗi trận đều là một khởi đầu mới, lợi thế mỗi trận lại nghiêng về một đội.

Các bạn nghĩ rằng đội nào sẽ vô địch?

MMD: cá nhân tôi thì nghĩ rằng SKT sẽ vô địch, họ chơi tốt đồng thời chiến thuật của họ rất mạnh. Tuy nhiên tôi nghĩ trận đấu ngày mai sẽ phải bước đến ván đấu thứ 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang