LMHT: Leo rank Cao thủ với 265 trận chơi Olaf

Bạn có thể leo Cao Thủ bằng chỉ một vị tướng Olaf sau 265 trận đấu không?

Ở Việt Nam, có thể kể đến “thánh chim”  Anivia ^^ khi leo một mạch lên cao thủ chỉ bằng vị tướng tủ Anivia. Ngoài ra, ở LMHT Bắc Mỹ cũng có một trường hợp game thủ khuyết tật, ngồi xe lăn cả đời nhưng vẫn leo lên rank Cao Thủ bằng vị tướng Tryndamere. Đây chỉ là hai trong số những “X-men” đang tồn tại ở LMHT trên toàn thế giới.

Game thủ này có nickname OIaf và bạn nhìn qua cũng đoán được anh ta leo rank bằng tướng gì rồi chứ? Chỉ cần 265 trận cả thắng và thua, OIaf đã leo đến rank Cao Thủ sau hai mùa thi đấu bằng tướng Olaf.

xS8qfKz Với 265 trận chỉ chơi Olaf, game thủ này đã nhanh chóng leo lên Cao Thủ 3

Đến với LMHT mới chỉ từ mùa 5 nhưng OIaf đã có niềm đam mê lớn với vị tướng Olaf. Anh quyết định chọn vị tướng này để leo rank và quyết tâm trở thành “boy 1 champ” mới của LMHT thế giới. Trải qua mùa 5 với thành tích 61 thắng/ 26 thua, game thủ này càng đặt quyết tâm leo lên Cao Thủ sau 93 trận thắng và 65 trận thua.

olaf Với 265 trận chỉ chơi Olaf, game thủ này đã nhanh chóng leo lên Cao Thủ 4

olaf Với 265 trận chỉ chơi Olaf, game thủ này đã nhanh chóng leo lên Cao Thủ 4

Game thủ này đã có một số chia sẻ như sau nếu bạn định dùng Olaf leo rank:

Skin nào đẹp nhất của Olaf?

Brolaf

LMHT: Leo rank Cao thủ với 265 trận chơi Olaf 4

Tại sao lại chọn Olaf? Lí do gì khiến bạn nghĩ Olaf rất mạnh trong LMHT 6.8? Lối lên đồ bạn hay lên với Olaf là gì?

W của Olaf có thể hồi máu khiến hắn “trâu” hơn trong giai đoạn từ đầu game đến giữa game. Tôi yêu thích Olaf từ khi biết chơi LMHT nên luôn muốn chọn vị tướng này. Đối với Olaf, cách lên đồ thông thường sẽ là Bình Thuốc -> Rìu Đen -> Giày -> Giáp Tâm Linh -> Chùy Gai hoặc Móng Vuốt.

Thế còn bảng bổ trợ? Olaf ngại nhất tướng nào?

Bảng bổ trợ nên dùng là 18/12/0 với điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu. Nếu bạn định đánh thủ, hãy mua Bình Thuốc còn nếu muốn hổ báo, Kiếm Doran là lựa chọn hoàn hảo. Olaf ngại nhất là những tướng có khả năng đỡ sát thương cực trâu như kiểu Malphite, Nautilus, Poppy. Ngoài ra bảng 12/0/18 với cũng là một lựa chọn nếu bạn lên tank. Sử dụng bảng 12/0/18 vẫn có thể chơi “khô máu” được, mỗi tội thời gian đạt ngưỡng sức mạnh hơi lâu thôi.

olaf1 Với 265 trận chỉ chơi Olaf, game thủ này đã nhanh chóng leo lên Cao Thủ 6

Sai lầm người chơi gặp phải khi đối đầu với Olaf là gì?

Ăn quá nhiều rìu. Nên nhớ ăn rìu = bị hạ gục!

Tốc Biến hay Tăng Tốc?

Tốc Biến để giúp cho bạn đột biến ngay từ những level đầu, trong khi Tăng Tốc có lợi trong giai đoạn về sau. Cá nhân tôi thích Tốc Biến vì tôi thích nhảy qua tường.

Tăng kĩ năng thế nào?

Max Q trước để ném rìu liên tục. Nếu đi với các tanker, có lẽ nên max E trước để vừa lấy hồi chiêu và vừa lấy sát thương chuẩn. Ngoài ra nên có 20% giảm thời gian hồi chiêu càng sớm càng tốt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang