Fifa Online 3: Có thể điều chỉnh xu hướng cầu thủ

Trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 3 Hàn Quốc, các HLV có thể tự ý điều chỉnh xu hướng cầu thủ như ở phiên bản cũ.

Ở New Impact Engine, nhằm tăng tính thực tế của tựa game FIFA Online 3, NPH Nexon cùng với EA đã chỉnh sửa lại rất nhiều thứ, trong đó có việc không thể điều chỉnh được xu hướng cầu thủ. Điều này được nhiều game thủ đánh giá cao bởi nó phản ánh đúng phong cách thi đấu của một cầu thủ ngoài đời. Ví dụ như Rooney là tiền đạo có xu hướng hoạt động rộng và lùi về rất sâu để hỗ trợ phòng ngự nên xu hướng của anh phải là 3-3. Sẽ là hơi “vô lý” nếu các HLV có thể điều chỉnh Rooney chỉ cắm trên hàng công với xu hướng công 3 thủ 1 được.

Thế nhưng không hiểu sao trong bản cập nhật sắp tới, FIFA Online 3 Hàn Quốc lại điều chỉnh lại xu hướng công thủ. Cụ thể hơn, chính các HLV sẽ điều chỉnh được xu hướng công thủ cho các cầu thủ trong đội hình mình. Cách điều chỉnh này sẽ có những giới hạn của nó. Ví dụ như các cầu thủ có xu hướng 3 vạch, bạn có thể tăng giảm tùy ý các xu hướng này. Còn với những cầu thủ có xu hướng 2 vạch, bạn chỉ có thể giảm xuống 1 vạch chứ không thể tăng lên. Với những cầu thủ có xu hướng 1 vạch sẽ không thể chỉnh được xu hướng nữa và bạn phải để mặc định. Xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn

xuhuong1 Cập nhật FIFA Online 3: Xu hướng cầu thủ giờ đây đã có thể điều chỉnh được 1

xuhuong1 Cập nhật FIFA Online 3: Xu hướng cầu thủ giờ đây đã có thể điều chỉnh được 1

Việc có thể điều chỉnh xu hướng của các cầu thủ sẽ đem đến sự dịch chuyển về cách sử dụng các cầu thủ trong đội hình. Lấy ví dụ như những cầu thủ có xu hướng 3-3 như Shevchenko, Rooney hay Muller, họ đang không được sử dụng quá nhiều trong các đội hình bởi mang danh là tiền đạo nhưng họ lại lùi về quá sâu khiến đội hình thiếu hụt các mũi nhọn tấn công. Giờ đây khi bạn chỉnh được xu hướng, những Muller hay Shevchenko có thể chỉnh về xu hướng 1 thủ, qua đó phần nào hạn chế được khả năng lùi sâu lấy bóng của họ.

muller Cập nhật FIFA Online 3: Xu hướng cầu thủ giờ đây đã có thể điều chỉnh được 2

Muller SS14WC trước update được sử dụng rất nhiều, tuy nhiên do xu hướng 3-3 nên New Impact Engine thiếu vắng sự xuất hiện của tiền đạo người Đức

 

Đây chỉ là một trong những nội dung cập nhật của FIFA Online 3 Hàn Quốc vào ngày 21/4 tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về các tính năng mới trong phiên bản cập nhật này khi có thông tin chính thức. Trong khi đó, ở một diễn biến khác, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cập nhật 3 World Best mới nhất vào hệ thống của game cuối tháng 4 này. Chi tiết các bạn có thể xem bài viết bên dưới.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang