LMHT: 5 câu nói dối kinh điển của game thủ

Đôi khi những câu nói dối này mang lại kết quả tốt cho toàn đội nhưng đôi khi nó trở thành ác cảm cho bất kì người chơi LMHT nào.

Có rất nhiều cách để bạn đạt được chiến thắng trong LMHT. Nói dối chính là một trong số những phương án hiệu quả nhất. Nhân ngày Cá Tháng Tư năm nay, hãy cùng điểm lại những câu nói dối mang tính kinh điển nhất trong LMHT.

Tao mid, tao cày thuê

Cày thuê là một thế lực vô cùng ghê gớm trong LMHT. Ở những cấp độ rank thấp, quá đen khi bạn gặp phải cày thuê ở team đối diện. Cảm giác lúc này là bất lực hệt như Boba Marines đi CKTG gặp phải Faker và đồng bọn vậy. Chính vì cái danh cày thuê đó, không ít game thủ giả dạng người cày thuê rốt cục để xin được vị trí mình mong muốn.

LMHT: 5 câu nói dối kinh điển của game thủ

Thế nhưng cuộc đời đâu phải màu hồng! Mấy thánh “cày thuê” này vào feed liên tục cho đối phương. Như kiểu cầm Miss Fortune mang danh cày thuê đi mid bị Zed bán hành từ đầu đến cuối. Dần dần cộng đồng có ác cảm với việc cày thuê tranh lane và lần sau tốt nhất không nhường, cho thằng cày thuê đi support!

Xin top/mid/AD gánh team

Có những game thủ đánh chắc tay chỉ ở một vị trí nhất định, khi vào game họ lại không có vị trí đó. Đành phải mở mồm ra xin lane, may mắn gặp được đồng đội tốt nhường vị trí cho còn không thì đành chịu. Từ đó, game thủ LMHT mới nảy ra câu nói dối xin top/mid/AD để gánh team nhằm tăng tính tin tưởng của đồng đội để nhường lane cho. Tuy nhiên gánh team mình hay gánh team đội bạn thì chưa biết!

ok 5 câu nói dối kinh điển của các game thủ LMHT 2

Team mình late hơn

Một câu nói dối mang tính “… tinh thần” vô cùng cao. Khi team bạn liên tiếp nằm xuống và để khoảng cách về tiền lên tới con số 10k chỉ trong vòng 20 phút đầu, nhiều người sẽ nghĩ đến đầu hàng. Tuy nhiên, sẽ có những lời động viên đến từ các game thủ khác, cố gắng đánh vì “team mình late hơn”. Câu nói dối này nhiều lúc sẽ để lại những ảnh hưởng rất tích cực, tuy nhiên nhiều lúc nó chỉ mang tính “chày cối”. Khi team bạn có Zed 0/5/0, Graves xạ thủ 2/5/2, đối đầu với Orianna đối phương với KDA 4/1/3 và xạ thủ là Tristana 2/2/8 thì late để làm cái gì?

nasus 5 câu nói dối kinh điển của các game thủ LMHT 3

Nasus đội bạn 500Q thì sao mà gánh

Thằng Slot X đánh ghê lắm, nhường nó lane đi

Khi bạn gặp một đồng đội liên tiếp trong hai trận, nhất là khi hắn ta vừa thể hiện tốt ở ván đấu trước, chắc chắn bạn muốn những người còn lại nhường lane để anh bạn kia có thể chọn vị trí mình muốn, qua đó gánh team đến chiến thắng. Đồng đội được lời giới thiệu chắc nịch cũng có chút yên tâm. Ai ngờ anh chàng kia vào trận với vị trí “feeder chủ lực”, nỗ lực hiến máu nhân đạo cho đối phương ở vị trí mà hắn ta vô cùng ảo diệu trong trận trước.

Bạn nên tự trách mình vì đã nói dối, trao chiến thắng của cả đội vào một kẻ mới gặp được một trận. Nhỡ đâu trận trước hắn gặp gà và bán hành, còn trân này gặp người đánh tốt hơn nên để thua là đúng rồi.

Mạng lag

Sau khi đã đổ tại chán chê cho rừng không gank, support không cover, bạn chỉ còn mỗi mạng lag để đổ tại cho cái chết của mình… Ping vẫn 28, FPS ổn định mà mạng lag được cũng giỏi! Chẳng qua bạn không muốn cho người ta biết mình kém thôi!

LMHT: 5 câu nói dối kinh điển của game thủ 4

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang