LMHT: Những cái tên Ingame không đụng hàng

Bạn đã bao giờ gặp những cái tên bá đạo nhất trong làng LMHT Việt Nam như này chưa?

Giống như biết bao tựa game trực tuyến khác, LMHT cũng đòi hỏi bạn phải tạo ra một nickname để có thể tham gia trận đấu với những người chơi khác. Và với sự sáng tạo của các game thủ Việt, đã có không biết bao nhiêu cái tên bá đạo đến từ các trận đấu trên Đấu Trường Công Lý. Nổi tiếng nhất là trào lưu đặt tên theo hậu tố “của mày”. Vì trong LMHT, có một vài thông báo như “đã hạ gục”, “đã trở thành huyền thoại” nên những cái tên như bạn của mày, anh của mày v.v. bỗng chốc trở thành trào lưu đặt tên cực hot.

ba gia Bắt gặp những cái tên bá đạo trong LMHT Việt Nam 1

Sau này khi “ngân hàng” tên “của mày” cạn kiệt, các game thủ lại có vô vàn sự sáng tạo khác (không tính đến những cái tên tục tĩu, vi phạm thuần phong mỹ tục). Trào lưu “… nên” cũng đã có một thời làm mưa làm gió với những cái tên như “ngu quá nên” hay “biết thua nên”. Điểm chung của những anh em nhà nên này là họ đều afk, rời trận đấu và để lại những bức ảnh huyền thoại cho cộng đồng.

rời trận

fb Bắt gặp những cái tên bá đạo trong LMHT Việt Nam 3

Tiếp đến, chơi LMHT là phải chơi cùng đồng đội. Trào lưu bạn bè rủ nhau làm thành một team và đặt tên sao cho có ý nghĩa nhất. Dưới đây là hình ảnh một team “thương binh” với đủ loại chấn thương từ nặng đến nhẹ:

team Bắt gặp những cái tên bá đạo trong LMHT Việt Nam 4

Và dưới đây là một vài cái tên bá đạo khác:

lỗi phần mềm

hình như

jungle Bắt gặp những cái tên bá đạo trong LMHT Việt Nam 7

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang