Những nguyên do nào đưa bạn đến với LOL ?

Bạn có nhớ lí do gì đưa mình đến với Đấu Trường Công Lý không?

Ngày 27/9/2009 là một ngày lịch sử đối với ngành công nghiệp game trên toàn thế giới khi LMHT chính thức ra đời, đánh dấu kỉ nguyên thống trị trong nhiều năm. Tính đến nay, LMHT đã trải qua 6 mùa giải nhưng sức hấp dẫn của nó vẫn còn quá mãnh liệt. Ở Việt Nam, LMHT mới chỉ xuất hiện được 3 mùa nhưng chừng đó là đủ để “cơn lốc” này cuốn phăng tất cả đối thủ cạnh tranh. Với số lượng người chơi nhiều nhất trên thế giới, có rất nhiều lý do để một game thủ gặp gỡ với LMHT. Dưới đây là một vài lí do tổng kết lại sau khi tham khảo từ rất nhiều game thủ

Những nguyên do nào đưa bạn đến với LOL ?

Bạn bè rủ rê

Khi hỏi 10 game thủ LMHT tại sao bạn lại chơi game này, sẽ có ít nhất 7/10 người trả lời rằng họ được bạn bè rủ. Với sự gần gũi và tính đồng đội cao, LMHT càng thú vị hơn khi được chơi cùng những người bạn. Có thể một người thấy game này hay quá nhưng đang đánh một mình nên quyết định rủ ít nhất một người bạn khác đánh cùng cho vui. Dần dần con số “rủ rê” cứ tăng lên gấp bội, giống hệt mô hình đa cấp!

Giờ đây thú vui của nhiều game thủ là được ra quán net vào mỗi dịp cuối tuần, được chơi LMHT với bạn bè để giải trí sau một tuần căng thẳng. Bạn bè có thể coi là sức hấp dẫn chính khiến bạn đến với Đấu Trường Công Lý.

Những nguyên do nào đưa bạn đến với LOL ? 2

Đồ họa và gameplay dễ tiếp cận

Trong khoảng 1 năm rưỡi trở lại đây, LMHT đã cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa. Tuy nhiên quay trở lại vài năm trước, bản đồ Summoner’s Rift nhìn xấu tệ! Ấy thế mà nó vẫn thu hút được đông người chơi vì gameplay tương đối đơn giản. Khi LMHT được đưa về Việt Nam, gameplay của nó đã dễ chơi cộng thêm mọi thứ đều bằng tiếng Việt khiến quá trình trải nghiệm càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, thiết kế tướng của LMHT cũng là điểm nhấn. Đã có rất nhiều game thủ nước ngoài thừa nhận, họ đến với LMHT chỉ vì… “ngực khủng”! Vài 3 năm nay Riot không cho ra đời những nữ tướng chân dài, trang phục thiếu vải nữa nhưng thời kì trước đó, những Miss Fortune, Sona, Ahri là lí do chính để khiến các game thủ đến với LMHT.

Những nguyên do nào đưa bạn đến với LOL ? 3

Tò mò, muốn tìm trải nghiệm mới

Đã bao giờ bạn có cảm giác ra hàng net, tự dưng thấy một đống trẻ con chửi bới om sòm chỉ vì một tựa game Moba nào đó khiến bạn khó chịu chưa? Tất nhiên những khó chịu ban đầu sẽ dần qua, thế vào đó là sự tò mò tại sao chúng lại chửi bới hò hét to như vậy. Và khi sự tò mò lên đến đỉnh điểm, đó cũng là lúc bạn xách chuột cùng bàn phím bay vào Đấu Trường Công Lý.

Ngoài ra cũng có không ít các game thủ trên thế giới cũng như Việt Nam đến với LMHT khi đang chơi một tựa game khác. Chán Dota 2, chán CS:GO, chán Đột Kích, họ tìm đến LMHT như một tựa game mới, một trải nghiệm mới cho bản thân mình.

Những nguyên do nào đưa bạn đến với LOL ? 4

Do quảng cáo

Không thể phủ nhận vai trò của đội ngũ Marketing trong Riot Games là quá tuyệt vời. Họ chính là người có công lớn, giúp LMHT vươn xa cho đến ngày nay. Quay trở lại Việt Nam, khi LMHT ra mắt, việc marketing, đưa sản phẩm đến tay người dùng cũng được thực hành rất tốt (không muốn nhắc lại phốt năm xưa nhé…). Ngày nay, khi LMHT đã có chỗ đứng trong ngành game, khi server mới ra mắt, họ cũng tiến hành quảng bá bằng việc tặng trang phục miễn phí, chuyển đối miễn phí giữa các máy chủ nhằm thu hút người chơi tham gia trải nghiệm.

Trên đây là một vài lí do khiến bạn đến với LMHT. Bạn có lí do riêng nào khác? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang