LMHT: Sự huyền bí mặt nạ của Kindred ngoài đời thực

Chiếc mặt nạ Kindred làm bằng đất sét này là tác phẩm của 1 cô gái – 1 game thủ mang tên Shannon.

Trong tất cả các vị tướng mới được ra mắt thời gian gần đây có thể nói rằng Kindred có tạo hình đẹp nhất. Với hình dáng của một cô cừu tung tăng bằng hai chân cùng linh hồn sói luôn sát cánh, Kindred đã được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại vô cùng thích thú.

kindred Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 2kindred Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 3

Mới đây, một nữ game thủ châu Âu mang tên Shannon đã đăng tải 1 cặp mặt nạ, biểu tượng của Kindred và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phí cộng đồng. Thậm chí mới chỉ nhìn qua, đã có nhiều người sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền lớn để có thể sở hữu được cặp mặt nạ độc đáo này.

Tuy nhiên tác giả cho biết cô chỉ làm cặp mặt nạ vì sở thích riêng và không hề có ý định buôn bán gì với nó. Nên dĩ nhiên, cặp mặt nạ Kindred vẫn ở bên người tạo ra nó cũng như việc dời đi tìm chủ mới là bất khả thi.

kindred Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 4

1 vài thông tin bên lề về Shannon, thông qua Instagram của cô có thể nhận thấy rằng đây là một nữ game thủ vô cùng cá tính. Không chỉ gắn bó cùng Liên Minh Huyền Thoại, Shannon còn có niềm đam mê mãnh liệt với gaming gear và nhiều tựa game khác như Fallout 4, Tomb Raider, Assassin’s Creed,…

3 Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 54 Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 6

Và đương nhiên, nghệ thuật cũng là một trong những đam mê của Shannon và nhờ nó, cô gái này mới có thể tạo ra cặp mặt nạ biểu tượng của Kindred đẹp đến như vậy.

Một vài hình ảnh khác về nữ game thủ Shannon:

5 Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 76 Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 87 Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 98 Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 109 Vẻ đẹp huyền bí của mặt nạ Kindred ngoài đời thực 11

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang