“Dota 2 bị Liên Minh huyền Thoại hóa mất rồi”

Đây chính là lời phát biểu của Iceiceice – game thủ đang thi đấu trong màu áo EHOME về bản cập nhật Spring Cleaning được phát hành vào ngày hôm qua.

Bên cạnh sự thay đổi đội hình bất ngờ của team Secret và EG thì một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất vào ngày hôm qua đối với cộng đồng Dota 2 chính là bản cập nhật ‘Spring Cleaning’. Bên cạnh việc sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu năng bản cập nhật ‘Spring Cleaning’ mang tới cho những game thủ mới có cơ hội làm quen tốt hơn rất nhiều khi cho phép hiển thị  vùng block camp creep cũng như  hiển thị khoảng cách tấn công của trụ. Tuy nhiên đang có rất nhiều ý kiến tranh luận về việc Valve đưa thêm 2 tính năng này vào trong Dota 2.

tower Dota 2 bị Liên Minh huyền Thoại hóa mất rồi 1

ward Dota 2 bị Liên Minh huyền Thoại hóa mất rồi 2

Cụ thể, kể từ bản cập nhật này, game thủ hoàn toàn có thể nhìn thấy vùng hiển thị spawn box cũng như vùng tấn công của trụ và mục tiêu bị tấn công khi bấm ALT. Cả hai thay đổi này đều đem tới những tranh luận gay gắt của cộng đồng Dota 2 khi tựa game con cưng của họ dường như đang bị LMHT hóa…

Untitled Dota 2 bị Liên Minh huyền Thoại hóa mất rồi 3

Đầu tiên phải kể đến Iceiceice – game thủ Dota 2 đang thi đấu trong màu áo EHOME đã đăng lên Twitter rằng: “Dota 2 bị Liên Minh huyền thoại hóa mất rồi” và “Xin hãy loại bỏ tính năng hiển thị vùng spawn box cũng như khoảng cách tấn công của trụ.”

Untitled Dota 2 bị Liên Minh huyền Thoại hóa mất rồi 4

Tiếp theo là đến Cyborgmatt – quản lý của team Secret cũng nói đùa rằng tên đầy đủ của bản cập nhật lần này phải là “League of Legends Spring Cleaning”. Vào hôm nay, thành viên của Alliance – Akke cũng đưa ra những ý kiến cá nhân về những thay đổi trong bản cập nhật lần này:

Akke Dota 2 bị Liên Minh huyền Thoại hóa mất rồi 5

"Về việc hiển thị spawn box trong bản update “Spring Cleaning”  thì theo quan điểm của bản thân tôi là 50/50. Một phần tôi thực sự không thích tính năng này vì tôi thích cái cảm giác có thể tự block camp và deward một cách chính xác. Tuy nhiên tôi cũng biết rằng Dota 2 là một game rất khó dành cho những người mới chơi biết được tất cả mọi thứ do đó những thay đổi này khá là tốt đó chứ. Tôi có lẽ nên cảm thấy hạnh phúc khi mà không cần phải ngồi tập luyện hay nghiên cứu vị trí cắm ward nữa! "

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang