LMHT: 16% game nạp ít nhất 22 triệu đồng tiền game

Trong một cuộc khảo sát gần đây về số tiền bạn nạp vào LMHT, có tới 16% game thủ đã nạp khoảng 1000 đô la Mỹ (khoảng 20 triệu đồng) vào game.

Với đặc thù là một tựa game eSports, nơi yếu tố trình độ được đặt lên trên hết thì LMHT vẫn có những cách “moi tiền” của các game thủ. Đó chính là những trang phục tuyệt đẹp được ra mắt cứ 2 tuần một lần. Ngoài ra, các game thủ có thể nạp tiền vào và mua rất nhiều thứ khác như mẫu mắt, biểu tượng anh hùng hay thậm chí cả tướng, bảng ngọc hay ngọc bổ trợ.

LMHT: 16% game nạp ít nhất 22 triệu đồng tiền game

Trong một cuộc khảo sát gần đây trên diễn đàn Reddit LMHT về việc bạn đã nạp bao nhiêu tiền cho Riot, các con số thống kê lại sẽ khiến bạn giật mình và cảm thấy không ngờ mình đã nạp nhiều tiền đến vậy. Theo tỉ giá quy đổi của LMHT Bắc Mỹ, 1 đô la Mỹ (tương đương với khoảng 22 nghìn đồng Việt Nam) sẽ có thể đổi ra thấp nhất là 130 RP. Yếu tố này dựa trên các gói RP mà Riot cung cấp cho các game thủ thuộc server này. Nếu bạn nạp càng nhiều tiền thì tỉ lệ quy đổi ra RP càng cao.

RP 16% game thủ LMHT đã hiến hơn 22 triệu đồng cho Riot Games 2

Quay trở lại với cuộc khảo sát trên, đã có trên 41.000 game thủ tham gia diễn đàn Reddit LMHT chấp nhận khảo sát. Và kết quả thu lại như sau:

  • Khoảng 8,5 nghìn game thủ tiêu trong khoảng 250 – 499 đô la Mỹ vào LMHT kể từ khi họ gia nhập Đấu Trường Công Lý, chiếm tỉ lệ 21% (lớn nhất)
  • 15% game thủ nạp hơn 1000 đô la Mỹ cho Riot Games trong suốt quãng thời gian chơi LMHT, chiếm tỉ lệ 16% và đứng thứ 2.

RP2 16% game thủ LMHT đã hiến hơn 22 triệu đồng cho Riot Games 3

Trong số này, chỉ có khoảng 2,4 nghìn game thủ chưa từng nạp đồng nào vào LMHT. Tất nhiên thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi ai cũng biết sự khác nhau trong tỉ giá quy đổi RP giữa Việt Nam và Bắc Mỹ. Tuy nhiên có một sự thật không thể phủ nhận, Riot Games đã làm quá tốt trong việc “hút máu” người chơi nhưng vẫn đem đến sự hài lòng ở mức gần như tối đa!

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang