LMHT: Những kiểu người chơi khiến ai cũng phải ghét

Trong số các “hình mẫu lí tưởng” của game thủ LMHT dưới đây, bạn ghét nhất thể loại nào?

Là một cộng đồng có đông game thủ nhất trên thế giới, Liên Minh Huyền Thoại luôn tồn tại rất nhiều các dạng game thủ khác nhau. Và trong số cả một cộng đồng như vậy, chắc chắn có những loại game thủ khiến bạn muốn chặn chat vì khó chịu hay thậm chí tố cáo vì những hành vi xấu. Dưới đây là những loại game thủ bị ghét nhất:

Ping liên tục

Lệnh ping trong LMHT là một công cụ hữu ích giúp người chơi giao tiếp mà không cần phải gõ phím dài dài. Thế nhưng ping vài lần còn chịu được chứ có những game thủ ping liên tục, tạo ra những âm thanh chói tai khiến bản thân bạn thấy khó chịu. Mà những lệnh ping có ý nghĩa đã đành, đằng này hắn ta cứ ping theo kiểu ? ? ? hay ! ! ! mặc dù chẳng có bất kì điều gì bất thường đang xảy ra. Đối phó với dạng game thủ này rất mệt khi nói ping ít thôi người ta cũng không nghe, trong khi đó chặn chat cũng không chặn được tiếng ping kia.

LMHT: Những kiểu người chơi khiến ai cũng phải ghét

Lắm mồm

Giao tiếp trong LMHT là yếu tố tiên quyết để hướng tới một trận thắng. Tuy nhiên giao tiếp nhiều quá đôi khi lại phản tác dụng, nhất là khi họ dùng những từ ngữ đó để chửi, để đổ tội cho chúng ta. Thực tế các game thủ lắm mồm quá dễ bắt gặp. Vào trận thấy hắn liên tục nói nhiều, xong sau đó quay sang đổ tại bạn chỉ vì đi rừng ra farm lính của hắn. Chặn chat trong trường hợp này sẽ đem đến hiệu quả cao nhất.

Bọn dùng tool

Khỏi phải nói, nếu so sánh với tất cả các dạng game thủ còn lại thì những người dùng tool hỗ trợ, phần mềm thứ 3 gian lận trong game là đáng ghét nhất. Gặp tool hỗ trợ bên team đối phương khiến bạn nắm chắc phần thua tới 90% (10% còn lại chắc thuộc về may mắn!). Mà thua kiểu đầy tức tưởi mới chán! Chửi hắn thì hắn im lặng và lờ đi, còn tập trung cả 5 người nhằm “tắt điện” cũng không được vì hắn né hết toàn bộ chiêu thức. Trường hợp này có lẽ chỉ có đi report may ra mới hết tức!

LMHT: Những kiểu người chơi khiến ai cũng phải ghét 2

Nam game thủ “mặc váy”

Mang tiếng là nam nhi nhưng lại có lòng tự ái cao như núi, động vào một tí là dỗi. Đó chính là những nam game thủ “mặc váy”, hơi một tí là dọa afk. Bạn đi rừng không nhường blue vì mình rất cần năng lượng, thế là nam nhi đường giữa quyết tâm dỗi! Bạn là hỗ trợ nhưng chẳng may last hit chết tướng địch, xạ thủ “mặc váy” của bạn quyết định afk vì bạn dám ks mạng của hắn! Gặp thể loại nam nhi nhưng “tính đàn bà” này chỉ muốn chửi cho một trận nhưng ai lại đi cãi nhau với đàn bà làm gì!

rời trận

Game thủ hay đổ tội

Những game thủ này luôn tìm một lí do để biện minh cho việc mình bị hạ gục mà không chịu thừa nhận sai lầm của bản thân! Đi đường bị nằm xuống rồi lại đổ tại rừng không gank, đi support không bảo kê được cho xạ thủ rồi lại bảo ADC không biết chọn vị trí và bắn. Nhận ra sai lầm và sửa chữa những sai lầm đó chính là cách để cải thiện kĩ năng của bạn, tuy nhiên có vẻ nhiều người không muốn cải thiện kĩ năng của mình thì phải?

LMHT: Những kiểu người chơi khiến ai cũng phải ghét 4

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang