LMHT: Riot lắp đặt phòng game ở trường Đại học và trao học bổng LMHT

Đây chính là trường đại học mà các game thủ LMHT muốn theo học nhất!

LMHT là tựa game lớn nhất trên thế giới – đó là một điều không phải bàn cãi! Và Riot Games đã biến sự phổ biến của LMHT bằng việc liên tiếp tài trợ các học bổng một phần hay toàn phần cho các game thủ đang là học sinh tại Mỹ. Đầu năm 2016, họ đã phối hợp cùng 6 trường tư nhân phát triển dự án trao học bổng cho các game thủ thông qua LMHT. Tuy nhiên ngày hôm nay đánh dấu một  bước ngoặt mới của LMHT cũng như cho Riot Games.

LMHT: Riot lắp đặt phòng game ở trường Đại học và trao học bổng LMHT

Trường Đại Học của Bang California – Irvine đã thông báo họ trở thành trường Đại học công đầu tiên triển khai dự án học bổng LMHT bắt đầu từ mùa thu năm 2016. Bên cạnh đó, Riot Games còn đầu tư cả một hệ thống phòng game theo tiêu chuẩn PC cafe cho tất cả các sinh viên đang theo học tại đây có thể sử dụng. Nếu bạn chưa biết về PC cafe, đây là một mô hình phòng game nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và nó được lấy làm thước đo tiêu chuẩn cho mọi phòng game khác để hướng tới.

pc Riot chơi trội, lắp đặt phòng game ở trường Đại Học và trao học bổng LMHT 2

Phát biểu về dự án này, quản lý của Riot về các chương trình học bổng, Michael Sherman cho biết:

Kể từ khi ra mắt LMHT, chúng tôi dõi theo những quốc gia như Hàn Quốc và nhận thấy các PC cafes đã trở thành một phần thiết yếu cho game thủ. Họ mong muốn có một trải nghiệm game ở đẳng cấp cao nên họ thường lui tới các phòng PC cafes. Vậy nên chúng tôi cũng sẽ làm điều tương tự với các trường Đại học.

Nếu như dự án này thành công, Riot sẽ tiếp tục phối hợp với các trường Đại học khác, đồng thời các trường này cũng thông qua các học bổng cho các game thủ LMHT. Việc hợp tác này đều có lợi cho hai bên khi các trường đại học có được sự hấp dẫn bởi các PC cafes hỗ trợ tối đa cho các game thủ là học sinh, sinh viên. Trong khi đó Riot Games cũng có lợi khi quảng bá được hình ảnh của mình tới cả những trường Đại học danh tiếng, qua đó càng củng cố thế mạnh của họ với LMHT và thể thao điện tử.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang