LMHT: Cuối năm 2016- Sự trở lại của các Sát thủ

Tiếp theo câu truyện làm lại tướng – một chủ đề đang rất hot trong thời gian gần đây. Riot đã và đang lên kế hoạch làm lại nhóm các sát thủ vốn đã biến mất trên Đấu Trường Công Lý.

Trong những ngày gần đây, có lẽ bạn đã nghe nhiều thông tin về việc làm lại tướng này, làm lại tướng kia và cảm thấy hơi ngán. Chúng tôi sẽ chỉ đem thêm một thông tin làm lại tướng nữa và chắc chắn khi đọc tin này, bạn sẽ cảm thấy yêu LMHT trở lại.

Ai cũng biết Riot chuẩn bị cho ra mắt nhóm 6 pháp sư làm lại, bao gồm Brand, Cassiopeia, Malzahar, Vel’Koz, Vladimir và Zyra. Thậm chí họ còn ấn định luôn cả thời gian chính thức ra mắt: Phiên bản LMHT 6.9 sắp tới. Kế sau các pháp sư trên, đến lượt Yorick được làm lại toàn bộ kĩ năng. Xen kẽ với Yorick là nhóm 9 pháp sư khác được cập nhật một phần kĩ năng hoặc hình ảnh. Các dự án trên đều được ra mắt rải rác từ bây giờ đến cuối năm, khiến cho mỗi bản cập nhật các bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn còn chúng tôi sẽ có nhiều thứ để phân tích và đưa tin hơn.

big-6 Tin vui: Cuối năm nay, các sát thủ trong LMHT sẽ tung hoành trở lại 1

Yorick Tin vui: Cuối năm nay, các sát thủ trong LMHT sẽ tung hoành trở lại 2

Magos-2 Tin vui: Cuối năm nay, các sát thủ trong LMHT sẽ tung hoành trở lại 3

Tham vọng của Riot chưa dừng lại ở đó. Theo như những gì Meddler tiết lộ khi trả lời một topic trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, trong khoảng cuối năm nay sẽ tiếp tục có thêm một lớp tướng nữa được làm lại. Lần này, Riot hướng tới các tướng trong vai trò sát thủ – một trong những vai trò được người chơi ưa thích nhất. Các sát thủ có thể bay vào, ám sát mục tiêu chính rồi bay ra để lại những highlight vô cùng ảo diệu. Và lần này họ sẽ được làm lại, ra mắt trong khoảng tháng 11 – sau CKTG mùa 6.

assasin Tin vui: Cuối năm nay, các sát thủ trong LMHT sẽ tung hoành trở lại 4

LMHT: Cuối năm 2016- Sự trở lại của các Sát thủ 5

Trên Đấu Trường Công Lý hiện nay, những sát thủ nổi danh vẫn còn giữ được sự thống trị của mình như Zed, Fizz, LeBlanc hay Ahri .v.v… Tuy nhiên vẫn còn đó những Akali (không tính lối lên trang bị tank) hay phần nào đó là Kha’Zix, Rengar, Katarina hay Dianaa đang dần biến mất khỏi meta game. Vì vậy đây là một thông tin không thể vui hơn cho những người yêu thích các sát thủ và cả cho những game thủ khác bởi sự đa dạng, lối chơi biến hóa của sát thủ sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng xử lý hơn rất nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang