LMHT: Giá trang phục dần ổn định tại máy chủ VN

Trong phiên bản LMHT 6.7 này, tất cả các trang phục được ra mắt đều có mức giá hợp lý và vừa túi tiền của các game thủ. Điều này khiến họ phần nào cũng quên đi mức giá trên trời của một số skin được ra mắt trước đó.

Từ đợt Tết Nguyên Đán cho đến nay, cứ mỗi bản cập nhật trôi qua là NPH VED lại bị các game thủ ‘soi’ rất nhiều. Nguyên nhân do việc liên tiếp tăng giá các skin khiến game thủ đi từ chỗ phẫn nộ rồi qua đến thất vọng. Mọi chuyện bắt nguồn từ trang phục Ngộ Không Bá Nhật được bán với giá tới 599 RP dù cho các máy chủ khác có mức giá niêm yết rẻ hơn rất nhiều. Các game thủ cũng tặc lưỡi cho qua vì đây là trang phục của dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền, lại do người Việt thiết kế nên mức giá cao hơn bình thường cũng được!

LMHT: Giá trang phục dần ổn định tại máy chủ VN

Thế nhưng sau trang phục này, hàng loạt các trang phục khác như Sona Tiểu Tình Nhân, Oriana Thần Tình Ái, Yasuo Huyết Nguyệt hay LeBlanc Thần Rừng đều được bán với giá “cắt cổ”. Đặc biệt với Yasuo Huyết Nguyệt – trang phục của vị tướng được cộng đồng LMHT Việt Nam yêu thích nhất có giá tới 350 RP. Không những giá cả cao hơn mà các mức giá gần đây đều đi ngược với quy luật 199, 299 và 399 đã tồn tại từ khi LMHT cập bến Việt Nam.

Đứng trước làn sóng phản ứng cực kì mạnh mẽ từ phía cộng đồng các game thủ, không rõ NPH có lắng nghe hay không. Chỉ biết kể từ phiên bản LMHT 6.5, mức giá bán skin đã hợp lý hơn rất nhiều. Đầu tiên là trang phục Kha’Zix Hoa Độc chỉ được bán với giá 180 RP – rẻ hơn hẳn 19 RP so với mức giá của Riot niêm yết trên các khu vực khác.

LMHT: Giá trang phục dần ổn định tại máy chủ VN 2

Tiếp đến, ở phiên bản hiện tại là LMHT 6.7, bộ 3 trang phục theo chủ đề người máy là Soraka, Lissandra Siêu Máy Tính và Sion Người Máy Biến Hình đều được niêm yết và có giá bán rẻ hơn thị trường chung. Tuần trước, Soraka và Lissandra Siêu Máy Tính lần lượt được bán với giá 210 và 250 RP. Trong khi đó ở nhiều máy chủ khác, 2 trang phục này được bán với giá 1350 RP (299 RP theo giá Việt Nam).

LMHT: Giá trang phục dần ổn định tại máy chủ VN 3

Và cuối cùng trong chiều qua, trang phục Sion Người Máy Biến Hình đã chính thức được ra mắt ở LMHT server Việt. Giá của Sion Người Máy Biến Hình ở các máy chủ khác là 1820 RP tương đương với 399 RP tại Việt Nam. Thế nhưng NPH VED đã hạ giá trang phục này và chỉ bán với giá 390 RP – rẻ hơn tận 9 RP so với mức giá tham khảo! Động thái này được rất nhiều người game thủ ủng hộ và nhiều game thủ cho biết, chỉ cần NPH bán đúng giá chứ chưa cần bán rẻ hơn là họ đã vui lắm rồi!

LMHT: Giá trang phục dần ổn định tại máy chủ VN 4

Liên tiếp trong những bản cập nhật gần đây, NPH LMHT ở Việt Nam đã có những động thái bán trang phục rẻ hơn so với nhiều máy chủ khác. Mức chênh lệch chỉ khoảng vài chục RP, không đáng là bao nhưng nó thể hiện sự lắng nghe của NPH với những bức xúc của game thủ. Hi vọng họ sẽ tiếp tục lắng nghe và tiếp tục giải quyết những bức xúc khác chứ không chỉ có mình chuyện giá trang phục!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang