LMHT: Riot đồng ý ra chế độ Sandbox cho game thủ

Khá mập mờ về chế độ Sanbox mode này,Riot Games lại một lần nữa hứa hẹn sẽ nghiên cứu ra mắt trong thời gian sắp tới… mặc dù không biết khi nào!

Đã bao giờ bạn muốn luyện tập tốc biến qua tường nhưng cứ phải đợi tới 5′ để phép bổ trợ này hồi lại. Sau đó bạn tự cảm thấy rất khó chịu và muốn có một chế độ luyện tập riêng trong LMHT chưa? Đó cũng chính là ý tưởng được rất nhiều người chơi LMHT trên thế giới đề cử với Riot. Một nhóm các người chơi đã tạo ra một chế độ chơi mới toanh mang tên Sandbox Mode.

Sandbox Mode là gì?

Hãy hiểu đơn giản, Sandbox Mode cho phép người chơi có thể tham gia và tùy biến mọi thứ trong map. Người chơi có thể chỉnh lượng gold, lượng kinh nghiệm, máu, năng lượng… tất cả mọi thứ nhằm mục đích riêng của mình. Ngoài mục đích tập luyện tốc biến hay kĩ năng các tướng, chế độ này còn là nơi giải trí rất thú vị cho các game thủ. Các bạn có thể hóa thân thành thành một con lính, bùa rồng hay thậm chí cả baron.

Riot đã từng nói không với Sandbox Mode

Sandbox Mode đã được cộng đồng mong mỏi để thêm vào LMHT cách đây khoảng 1 năm trước. Và đến thời điểm hiện tại, cộng đồng LMHT thế giới lại tiếp tục nguyện vọng của mình bởi những lợi ích của nó mang lại. Đứng trước làn sóng đòi Sanbox Mode, Riot đã phải lên tiếng bằng một chủ đề mang tên: Riot, Pls trên trang chủ của mình khoảng tháng 8 năm ngoái. 

sanbox Từ chỗ phản đối gay gắt, Riot đành chiều game thủ và đồng ý ra Sandbox Mode 1

Thời điểm đó, khi thông báo không ra mắt chế độ Sandbox Mode, Riot nhận vô số gạch đá từ phía các game thủ. Đến những game thủ chuyên nghiệp như Alex Ich, C9 Hai còn lên Twitter để xả nỗi bức xúc của mình về những nhìn nhận của Riot Games về Sandbox Mode.

hai Từ chỗ phản đối gay gắt, Riot đành chiều game thủ và đồng ý ra Sandbox Mode 2

Và Riot đã thay đổi ý định…

Chỉ chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt tâm thư Riot, Pls tập 1, ngày hôm nay Riot lại tiếp tục cho ra mắt tập 2 của tập truyện dài này. Trong Riot, Pls phần 2, họ cũng đề cập đến việc ra mắt chế độ chơi tập luyện cho các game thủ.

sandbox1 Từ chỗ phản đối gay gắt, Riot đành chiều game thủ và đồng ý ra Sandbox Mode 3

Đoạn tâm sự trên của Riot về Sandbox khá dài nên chúng tôi chỉ tóm lại ý như thế này: Riot đã từng nói không, phản đối vô cùng gay gắt khi game thủ đề cập đến việc ra mắt chế độ chơi tập luyện. Thế nhưng giờ đây họ bắt đầu nghĩ đến việc ra mắt chế độ tập luyện này trong  một tương lai không xa. Khi nào có thông tin về việc phát triển Sandbox Mode, Riot sẽ thông báo đến toàn thể cộng đồng.

Thôi thì họ đã nói thế, hi vọng một ngày nào đó họ sẽ ra mắt Sandbox Mode cho game thủ tập luyện.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang