Game thủ chuyên nghiệp chơi bẩn khi dùng Twitch đối phó người chơi khác

Một hành động không đẹp đã xảy ra khi các game thủ chuyên nghiệp đang stream

Đêm qua, trên Twitch đã có 2 game thủ khá nổi tiếng cùng phát sóng các game pub của mình đó là Lil của team Virtus.pro và người kia là Singsing. Đến một game, 2 người này bất ngờ find match trúng nhau nhưng là mỗi người một team. Lil cầm Arc Warden phía Radiant còn Singsing cầm Tiny bên Dire, phía Singsing còn có một số gosu như Vroksnak, Sneyking và DKphobos.
Game thủ chuyên nghiệp chơi bẩn khi dùng Twitch đối phó người chơi khác

Mọi chuyện có lẽ đã không có gì đáng nói nếu như Lil ngang nhiên bật stream của Singsing lên trong khi anh đang thi đấu. Lil mở một tab stream Singsing ở ngoài để nghe voice chat từ team kia rồi vào game theo thế mà hành đồng. Kết quả là Lil né được hầu hết các pha gank, combat bất ngờ từ phía Dire. Game đó team của Lil giành chiến thắng.
Game thủ chuyên nghiệp chơi bẩn khi đang stream

Một điều gây phẫn nộ khác đó là không những làm việc này lộ liễu trước mặt cả chục nghìn người xem mà Lil còn gân cổ lên cãi, cho rằng mình không có ý nghe trộm, nhưng lại không giải thích được vì sao lại bật stream Singsing bên ngoài (!?). Game thủ này còn chửi những người vạch trần mình là đồ ngu, một hành động hết sức phi chuyên nghiệp. Mong rằng sắp tới phía Twitch sẽ có hành động thích đáng đối với hành vi này, để góp phần thanh lọc một môi trường Dota 2 thật trong sạch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang