Đội tuyển Stark xác nhận tin chính thức giải tán

Sau hơn một năm hoạt động, đội tuyển Dota 2 Stark đã chính thức thông báo về việc giải tán

Đội tuyển được thành lập vào tháng 9 năm 2014 dưới cái tên 4 Anchors + Sea Captain. Sau một năm hoạt động cùng với sự gia nhập của Kalle 'Trixi' Saarinen, 4ASC đã chính thức nhận được tài trợ và đổi tên thành Stark.
 

[Dota 2] Đội tuyển Stark chính thức giải tán


Stark là đội tuyển đầy hứa hẹn khi giành được giải Team of the Year vào tháng 10 năm 2015. Không giữ vững được phong độ của mình, đội tuyển Stark đã thất bại liên tiếp ở các giải đấu vòng loại trong đó có Shanghai Major.
 

[Dota 2] Đội tuyển Stark chính thức giải tán


Mới đây, đội tuyển Stark đã chính thức tuyên bố về việc giải thể cùng với đó là lời tâm sự của quản lý đội tuyển Matti 'Laged' Parkkila:

“Vài tháng vừa qua thực sự là khoảng thời gian khó khan của cả đội. Chúng tôi đã rất cố gắng để đạt được phong độ như trước nhưng cuối cùng lại thất bại. Quyết định giải tán đội và nghỉ ngơi một thời gian là điều cần thiết. Mỗi game thủ sẽ phải bắt đầu lại với con đường riêng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và đặc biệt là STARK đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.


Hy vọng rằng hành trình của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua sẽ là minh chứng cho việc sức mạnh đồng đội sẽ giúp ta vượt qua khó khan trong thế giới esports đầy chông gai và biến động.”

Dưới đây là một số thành tích mà đội tuyển Stark đạt được:
 

[Dota 2] Đội tuyển Stark chính thức giải tán

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang