OGN chính thức ra mắt Intro LCK Mùa Hè 2018: Faker trầm buồn nhìn áo đấu của Bengi và MaRin

Nhìn chung, OGN vẫn cho thấy họ có kinh nghiệm như thế nào trong công việc sản xuất chương trình giải đấu LCK. Những intro, trailer của OGN luôn có những góc máy quay "chất lừ" cũng như nội dung ẩn chứa đằng sau cực hay.

Như các bạn đã biết, OGN vẫn là một trong những đơn vị chính có quyền phát sóng LCK Mùa Hè 2018. Sau một khoảng thời gian nghỉ khá dài thì giải đấu LCK Mùa Hè 2018 sẽ chính thức bắt đầu trở lại vào ngày 12/6 vừa rồi. Một lần nữa, chúng ta sẽ có thể tiếp tục chứng kiến những trận đấu vô cùng kịch tính của các đội tuyển, cũng như các tuyển thủ mạnh nhất thế giới.

OGN chính thức ra mắt Intro LCK Mùa Hè 2018: Faker trầm buồn nhìn áo đấu của Bengi và MaRin

Không có sự thay đổi nào về thể thức thi đấu của giải. Cũng giống như năm ngoái, mỗi tuần sẽ thi đấu 5 ngày và mỗi ngày diễn ra 2 cặp đấu. Mới đây, Intro chính thức của LCK Mùa Hè 2018 cũng chính thức được OGN ra mắt. Chủ đề của Intro lần này lại khá đặc biệt, những tuyển thủ hiện tại nhớ về những đồng đội mà họ từng sát cánh trong quá khứ.

OGN chính thức ra mắt Intro LCK Mùa Hè 2018: Faker trầm buồn nhìn áo đấu của Bengi và MaRin

Khi mà trong intro, chúng ta thấy Faker trầm tư đứng nhìn áo đấu của Bengi và MaRin. Đặc biệt là Bengi, người được coi là "Phép Bổ Trợ" thứ 3 của Faker. Không chỉ Faker, Mata cũng hoài niệm về 2 người đồng đội cũ của mình là Imp và Dade. Ngoài ra, người ta cũng thấy sự xuất hiện của những ngôi sao LMHT nổi tiếng hiện đã giải nghệ như Cpt Jack, Madlife, CloudTemplar..

Nhìn chung, OGN vẫn cho thấy họ có kinh nghiệm như thế nào trong công việc sản xuất chương trình giải đấu LCK. Những intro, trailer của OGN luôn có những góc máy quay "chất lừ" cũng như nội dung ẩn chứa đằng sau cực hay. Và thường thì bạn sẽ không thể kìm lòng mà tua lại hai, ba lần video intro này. Hãy cùng thưởng thức nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang