VCS Mùa Hè 2018 - Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải sôi động nhất tại LMHT Việt Nam?

VCS Mùa Hè 2018 là một trong những giải đấu "nóng" và quan trọng nhất LMHT để chọn ra đại diện duy nhất của khu vực Việt Nam tham dự vòng bảng của CKTG 2018 chuẩn bị diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

VCS Mùa Hè 2018 - Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải sôi động nhất tại LMHT Việt Nam?

Vào chiều ngày 18/06 vừa qua, công ty Vietnam Esports đã tổ chức buổi họp báo công bố giải đấu VCS Mùa Hè 2018 cùng các chi tiết đáng chú ý trong mùa giải năm nay khi Việt Nam trở thành một khu vực riêng biệt với những thể thức thi đấu mới hơn năm vừa rồi

Giải đấu lần này sẽ có sự góp mặt của tổng cộng 8 đội tuyển bao gồm: GAM Esports, Phong Vũ Buffalo, Vikings, Friends Forever, Cherry Esports, EVOS, FTV Esports và Cube Adonis. Lịch thi đấu vẫn như cũ khi diễn ra từ thứ 5 đến Chủ Nhật hằng tuần. Thứ 5 và thứ 6 vẫn giữ nguyên 2 suất thi đấu vào lúc 4g và 7g chiều. Còn đối với thứ 7 và Chủ Nhật thì được thi đấu sớm hơn vào lúc 2g và 5g chiều. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO3.

VCS Mùa Hè 2018 - Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải sôi động nhất tại LMHT Việt Nam? 2

Tuy nhiên giải đấu lần này lại bị gián đoạn khá nhiều bởi các giải đấu xen kẽ diễn ra trong lúc VCS Mùa Hè 2018 diễn ra. Đầu tiên đó là giải đấu Rift Rivals diễn ra từ ngày 25/6 - 8/7. Tiếp theo đó, đến lượt giải đấu Asian Games 2018 diễn ra từ ngày 12/7 đến 19/8.

VCS Mùa Hè 2018 - Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải sôi động nhất tại LMHT Việt Nam? 3

Theo dự kiến, các trận đấu từ vòng loại và vòng playoff sẽ diễn ra tại nhà thi đấu GG Stadium - sân vận động thể thao điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh. Riêng trận đấu Chung kết sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/9.

VCS Mùa Hè 2018 - Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải sôi động nhất tại LMHT Việt Nam? 4

Ngoài phần thưởng về mặt tiền giải, đội tuyển vô địch của giải VCS Mùa Hè 2018 còn nhận được suất đại diện duy nhất cho khu vực Việt Nam tham dự vòng bảng Chung kết Thế giới 2018 diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây. Thế nên đây sẽ là cuộc cạnh tranh cực kì khốc liệt mà các đội tuyển tại giải đấu lần này cần phải cố gắng hết sức để giành được suất thi đấu quý giá này.

VCS Mùa Hè 2018 - Bạn đã sẵn sàng cho mùa giải sôi động nhất tại LMHT Việt Nam? 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang