Thông tin kết quả Vòng Loại Asian Games 2018 bị rò rỉ, Faker cầm Yasuo gánh cả đường giữa

Dù đây là thông tin mật nhưng kết quả về Vòng Loại Asian Games 2018 vẫn bị rò rỉ, nhưng điều này lại khiến cho người hâm mộ không khỏi vui mừng

Vòng loại khu vực Đông Á thuộc khuôn khổ Asian Games 2018 đã chính thức kết thúc vào ngày 10/06 vừa qua. Lịch trình của vòng bảng đã được ghi nhận vào hệ thống cơ sở dữ liệu của Liên Minh Huyền Thoại - Leaguepedia. Những trận đối đầu tại vòng lại sẽ quyết định ai sẽ là người có thể đặt chân đến Á Vận Hội 2018 giữa các quốc gia Đông Á, bao gồm: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản và Macau.

Rò rỉ kết quả các trận đấu Vòng Loại Asian Games 2018: Faker dùng Yasuo gánh team đánh bại đội tuyển Trung Quốc

Năm vòng đấu loại trực tiếp của khu vực Đông Á sẽ được giữ kín và chỉ lưu hành nội bộ nhằm tránh làm cho những người hâm mộ LMHT phải thất vọng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có việc phát sóng trực tiếp những trận đấu này, cũng như là kết quả sẽ không được công bố. Tất cả chỉ  Hội đồng Olympic châu Á (OCA) được nắm giữ thông tin.

Vì vậy mà rất nhiều người hâm mộ đã phải ngậm ngùi mà ngồi ở nhà dự đoán kết quả và mong chờ những thông tin được tiết lộ từ những người HLV hoặc tuyển thủ. Và quả thật là như mơ khi mới đây một số thông tin về kết quả của vòng bảng đã được tiết lộ ra ngoài. Một bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc chụp phía sau lưng HLV Zefa của ĐTQG LMHT Hàn Quốc. Trong ảnh, bạn cũng có thể thấy đường giữa Faker đã khóa lại lựa chọn Yasuo khi đối đầu với ĐTQG Trung Quốc. Người đăng bức ảnh nói rằng, chính Faker chứ không phải ai khác đã gánh đội bằng Yasuo để giúp Hàn Quốc đánh bại Trung Quốc.


Hình ảnh HLV Hàn Quốc xem trận đấu qua màn hình, Faker đang lựa chọn Yasuo Đường Giữa

Hình ảnh HLV Hàn Quốc xem trận đấu qua màn hình, Faker đang lựa chọn Yasuo Đường Giữa

Cũng chính từ nguồn tin này cho hay, đội tuyển đang dẫn đầu BXH khu vực Đông Á không phải Hàn Quốc hay Trung Quốc, mà lại là Đài Loan với kết quả là 9 thắng và 1 thất bại. Xếp sau lần lượt là Hàn Quốc (8 thắng - 2 bại) và Trung Quốc (7 thắng - 3 bại). Nhìn chung, 3 vị trí đứng đầu này không khiến fan bất ngờ cho lắm vì đây là 3 nền Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.


Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan đang thể hiện sức mạnh khá cân bằng trong LMHT

Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan đang thể hiện sức mạnh khá cân bằng trong LMHT

Nếu như những thông tin này là chính xác thì Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc sẽ dắt tay nhau đến với Á Vận Hội 2018. Tuy nhiên người hâm mộ hãy chờ đến ngày 15/06  để OCA công bố kết quả chính xác nhất nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang