Đón xem ngày thi đấu cuối cùng ROS Mobile Championship vào 19h ngày 9/6

Ngày thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng chung kết ROS Mobile Championship vào 19h ngày 9/6 sẽ tìm ra chủ nhân của 3 tấm vé tham dự giải quốc tế ROS SEA CUP diễn ra tại Thái Lan tháng 7 này.

Sau 4 tuần thi đấu OVN, F9, FIRE ROSE tiếp tục chiếm giữ vị trí top 3 bảng xếp hạng ROS Mobile Championship 2018. Ngày mai chúng ta sẽ tìm ra chủ nhân của 3 tấm vé tham dự giải quốc tế ROS SEA CUP. Về cơ bản, 90% suất tham dự ROS SEA CUP đã thuộc về OVN và F9 với điểm số cách biệt lần lượt là 1905 và 1805. Vị trí thứ 3 hiện đang nằm trong tay Fire Rose nhưng khoảng cách với thứ hạng 4,5,6 là không quá xa. Liệu Fire Rose có bảo vệ thành công tấm vé thứ 3 hay đội tuyển nào khác sẽ lật kèo thành công? Quá nhiều bất ngờ sẽ chờ đợi các bạn đón xem.

Đón xem ngày thi đấu cuối cùng ROS Mobile Championship vào 19h ngày 9/6

Trước khi đến với trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng chung kết ROS Mobile Championship vào 19h ngày 9/6, hãy cũng chúng tôi gặp gỡ các team thi đấu hổ báo trong 4 tuần qua.

OVN luôn chơi rất hổ báo và có rất nhiều kill trong mỗi trận đấu. Họ đang dẫn đầu BXH tại Việt Nam.“Team nhận thấy có rất nhiều những cá nhân xuất sắc, chiến thuật hay từ các leader và vào trận đấu mọi người đều chơi cống hiến hết sức mình. Không team up, không post điểm. Mặt bằng chung các đội đều bắn tốt ngang ngửa nhau và tinh thần đồng đội rất cao. Trong suốt 3 tuần vừa qua thì OVN chơi luôn có kỷ luật rõ ràng trong từng vị trí. Mình là SlayerVn - leader của đội và là người điều tiết lối chơi. Mình để Joker là tanker chủ đạo của team. Hải Euro có khả năng quan sát đọc tình huống tốt nên thường được đặt ở vị trí cover. Còn END và Helo sẽ được đặt vào vị trí có thể gây sát thương lớn nhất. Quan trọng nhất là luôn tin tưởng vào đồng đội và phải đoàn kết. Qua từng trận đấu mình rút kinh nghiệm cho toàn đội và thay đổi chiến thuật theo thang điểm của đội mình. Mình đánh giá rất cao team F9, họ có những tay súng tốt để có những làn gió mới khác biệt. Họ biết họ phải làm gì và luôn đặt ra mục tiêu để vươn tới. Cá nhân tôi nghĩ rằng họ sẽ vẫn nằm trong top 3 trong tuàn thi đấu tới. Rules of Survival mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay, do đó dù là lối chơi tìm chỗ an toàn để lẩn trốn hay lối chơi yolo tìm đối thủ để tiêu diệt thì cũng đều có những điểm tốt hoặc xấu. Nhịp độ mỗi trận đấu đều khác nhau nên việc kết hợp cả 2 lối chơi mới có thể mang lại thành tích cao. OVN sẽ thi đấu hết sức vào trận đấu ngày mai.”

 

Đón xem ngày thi đấu cuối cùng ROS Mobile Championship vào 19h ngày 9/6  2

F9 rất vui khi game thủ Việt có thể được cọ sát với nhau nhiều qua các giải đấu và đặc biệt là cơ hội du đấu quốc tế để tích lũy kinh nghiệm thi đấu. “Sau 4 tuần thi đấu, mình cảm thấy tất cả các team đều rất mạnh khi đã vượt qua được vòng loại và tham gia được tới vòng chung kết. Mỗi team đều có khả năng và chiến thuật riêng. Vậy nên cho dù team nào nằm trong top 3 để đại diện VN tham gia Sea Cup thì theo mình cũng rất xứng đáng. Ngày mai là ngày thi đấu cuối cùng nên mình hy vọng các team hãy thể hiện hết sức mình để có được trận đấu đẹp mắt, mãn nhãn đối với người xem nhất! Có thể nói OVN và F9 may mắn hơn một số team khác còn team nào về vị trí thứ 3 thì cũng xứng đáng cả vì khi đã vào được tới vòng chung kết thì họ đã thể hiện họ là team rất mạnh và có khả năng rồi! Các team khác nếu chưa lọt được vô top 3 thì đừng buồn nhé, chỉ là các bạn chưa may mắn thôi. Hãy vẫn luôn luyện tập và thể hiện mình ở những giải đấu sắp tới! F9 là 1 team khá ít thành viên đấu giải, chỉ vỏn vẹn 5 thành viên là Loki, Dark37, AhneNayaki, Kenji và DuySEA. Kenji và DuySEA là 2 thành viên tới khi đấu trận chung kết tụi mình mới tuyển vô F9. Và tụi mình rất mừng khi đã tuyển được đúng thành viên sau những màn thể hiện rất tốt từ vị trí của Kenji và DuySEA. F9 là team ko có Leader, 5 thành viên đều ngang nhau, thiên về teamwork, cái tụi mình có đó là rất hợp nhau. Thế nên team nào đang có dự định tham gia đấu giải chuyên nghiệp thì hãy tìm cho team mình những thành viên hợp với nhau, mỗi người có 1 vị trí riêng biệt thì team bạn sẽ tỏa sáng!”

 

Bitter Lake ở vị trí top 7 sau 4 tuần thi đấu, hứa hẹn sẽ thi đấu hổ báo vào ngày mai. “Giải đấu rất bổ ích cho tụi mình có cơ hội tích lũy kinh nghiệm. 20 team Việt Nam vào vòng chung kết đều có kỹ năng và những chiến thuật riêng nên dựa vào bo là hên nhất. Tuần cuối team mình sẽ thi đấu hết mình để leo top 5 nếu may mắn mỉm cười có thể sẽ lọt vào top 3. Bọn mình đã chuẩn bị rất kĩ cho lượt thi đấu cuối cùng này, dù cơ hội có hẹp đi nữa cũng cố gắng hết mình. Cả team đã cùng ngồi với nhau và chơi những trận đấu theo một lối chơi hổ báo để cải thiện kĩ năng cá nhân và cover đồng đội của mỗi người, nên mình khá tự tin cho lượt đấu cuối cùng này.

Đón xem ngày thi đấu cuối cùng ROS Mobile Championship vào 19h ngày 9/6  3

 

Flagger thuộc Zero9 là một clan mới thành lập gần đây. Sau 4 tuần thi đấu hiện đang ở vị trí 12 trên BXH. “Đây là lần đầu tiên mà Flagger được tham gia 1 giải lớn như vậy, được lọt vào vòng chung kết của RMC đã là một niềm vinh dự lớn dành cho Flagger. Vì còn non trẻ, team cũng thiếu kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu lớn nên chưa có sự phối hợp ăn ý và tâm lý còn chưa được tốt lắm nên sau 4 tuần thi đấu đã tụt lại phía sau. Các đội khác rất mạnh, có chiến thuật hợp lý, phối hợp thi đấu tốt. Với vị trí hiện tại thì mình nghĩ là sẽ không có khả năng cao lọt vào top 3 nhưng team mình sẽ vẫn chiến đấu 1 cách fair play và cố gắng hết sức mình. Đây chính là cơ hội để cho các thành viên làm quen với môi trường thi đấu giải lớn, chuẩn bị tâm lý vững vàng ở các giải sau. Đồng thời chúc mừng OVN và F9 đã nắm phần chắc được tham dự giải ROS SEA CUP tại Thái Lan. Flagger luôn ủng hộ các anh em Việt Nam và hy vọng họ sẽ đem về cho nước nhà chiến thắng danh dự nhất.”

 

Như vậy, OVN và F9 đang nắm 90% trong tay tấm vé đến Thái Lan tham dự giải đấu quốc tế ROS SEA CUP. Đội thứ 3 sẽ có cơ hội du đấu quốc tế là ai? Câu trả lời chỉ có tại ROS Mobile Championship vào 19h tối thứ 7 tuần này ngày thi đấu cuối cùng 9/6. Chiến binh sinh tồn đừng quên đón xem và cổ vũ nhé!

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang