[LCK Mùa Hè 2018] SKT 0-2 GEN: Đổi người đi rừng, Faker và đồng đội vẫn tuyệt vọng trước sức mạnh của GenG!

SKT đón nhận thất bại thứ 2 liên tiếp....

Ván 1

Cấm và chọn

Untitled

GenG có cho mình đội hình tấn công mà khắc chế các đường của đối phương khá ổn. Trong khi cặp đôi Rakan – Xayah đường dưới sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trước khả năng cấu rỉa tới từ Ezreal của Bangvà Kennen của Wolf. Thì đường trên, một vị tướng khá hot thời điểm hiện tại là Dr Mundo sẽ không thể càn quét quá nhiều khi Cuvee chơi Ryze.

Faker cố gắng hạn chế khả năng giao tranh tổng của GenG bằng con bài Lulu nhưng ngay lập tức Fly đưa ra câu trả lời với Zoe. Vị tướng mà Blossom, người đi rừng trong ván 1 cho SKT sử dụng là Rengar để chống lại Xinzhao trong tay Haru.

Diễn biến ván đấu

 LCK Mùa Hè 2018 SKT 0-2 GEN: Đổi người đi rừng, Faker và đồng đội vẫn tuyệt vọng trước sức mạnh của GenG! 2

GenG không khó để tìm ra sơ hở trong cách vận hành đội hình có Rengar của đối phương. Xinzhao của Harutrực chờ và giúp GenG có cho mình chiến công đầu sau khi tận dụng sai lầm di chuyển tới từ cặp đôi Bang – Wolf. Trong khá nhiều tình huông sau đó, Rengar của Blossom như miếng mồi béo bở để GenG bắt vào khi biết được lối chơi chủ động cướp rừng tới từ anh chàng này. SKT mất dần những công trình sau những pha giao tranh liên tục.

Untitled

Phút 25, mặc dù Wolf rất cố gắng tạo ra pha giao tranh với cú chiêu cuối trúng nhiều thành viên GenG, SKTvới Lulu và Ezreal chưa đủ lượng trang bị cần thiết vẫn thua giao tranh và mất 2 thành viên. Con Baron của GenG cũng chấm dứt cơ hội của SKT trong ván đấu thứ nhất. Phút 29, sau khi hạ gục Kennen, GenG phá hủy nhà chính và vươn lên dẫn trước 1-0.

Untitled

Fly quá xuất sắc với Zoe trong ván 1

Thông số ván đấu

Untitled

VODs và highlights ván đấu

 

 

 

 

Ván 2

Cấm và chọn

Untitled

Ván 2 của trận đấu có những cặp lựa chọn rất thú vị. Faker và Blossom là cặp đôi thứ 2 ở LCK lựa chọn chiến thuật Taric – Master Yi. Trong khi đó Fly đem ra Braum để đi cùng Camille của Haru. Những sự lựa chọn còn lại của cả 2 đôi lộ rõ ý đồ của mỗi bên. Trong khi SKT tập trung vào việc cung cấp tiền đề cho Master Yi xanh xao nhất có thể với Shen, Karthus và Ezreal.

Thì bên phía GenG, họ có cho mình những vị tướng ngăn cho Master Yi có thể tập trung sát thương vào 1 mục tiêu, đáng kể trong số đó là Tahm Kench của CoreJJ. Ruler khóa vào Ashe còn CuVee sẽ có lượng chống chịu và khả năng sốc sát thương mạnh mẽ với Cho’Gath

Diễn biến ván đấu

Untitled

Faker lần đầu trong sự nghiệp mang 1 vị tướng có thiên hướng hỗ trợ từ đầu đến cuối ván đấu là Taric. Và việc không sử dụng phép bổ trợ tốc biến khiến anh chàng này luôn là mục tiêu bị nhắm đến đầu tiên. Blossom thi đấu không thực sự xuất sắc với Master Yi khi không có chỉ số lính tốt bằng người đồng nghiệp Haru. Trong những pha 2v2 ở đường giữa, người thắng luôn là GenG khi CoreJJ sử dụng Tahm Kench quá tốt.

Untitled

SKT dần bị đẩy về phía nhà chính khi sức mạnh đội khi GenG khi tập trung được phát huy. Master Yi của Blossom gần như không thể làm gì trước sự khó chịu tới từ một tá chiêu thức khống chế của GenG. Phút 23, sau khi đẩy bay 3 đường của SKT, GenG nhẹ nhàng hạ gục từng thành viên SKT để kết thúc ván đấu ngay sau đó. 2-0 là tỉ số cuối cùng của cặp thư hùng.

Untitled

Haru đang có phong độ rất xuất sắc ở LCK Mùa Hè 2018

Thông số ván đấu

Untitled

VODs và highlights ván đấu

 

 

 

Theo Liênminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang