LMHT: Faker trở lại và một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng rank Hàn Quốc

Dù có khởi đầu tại các giải đấu không được tốt, tuy nhiên thánh Faker vẫn chứng tỏ danh hiệu "ông hoàng" LMHT của mình với vị trí đầu bảng xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc với lượng tướng sử dụng khá ấn tượng.

LMHT: Faker trở lại và một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng rank Hàn Quốc

Sở hữu thành tích không được tốt cho lắm trong đấu trường chuyên nghiệp, thế nhưng Faker vẫn cố gắng hết mình trong việc luyện tập tại đấu xếp hạng. Theo như thống kê từ trang op.gg, tài khoản “hide on bush” của chàng tuyển thủ này hiện đang đứng top 1 trong bảng xếp hạng với lượng tướng sử dụng khá đa dạng.

Hiện tại, vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất mà Faker sử dụng đó chính là Darius với 6 trận toàn thắng. Còn vị tướng được anh sử dụng nhiều nhất là Azir với 111 trận đấu và tỉ lệ thắng là 59%.


Trận đấu đánh dấu Top 1 của Faker với Cassiopeia

Dù rằng sở hữu 3 chức vô địch thế giới, tuy nhiên khoảng thời gian gần đây thì Faker và đồng đội lại không thể hiện được nhiều. Kết thúc giải LCK Mùa Xuân 2018, tuyển SKT đã đứng hạng 4 tới tỉ số 9 - 9. Có lẽ việc mất đi Peanut cùng Huni đã khiến cả đội gặp khá nhiều khó khăn. Chưa kể Faker cũng giảm dần phong độ khi không thể thực hiện những pha ‘gánh đội’ thần thánh của mình như trước đây.

Có vẻ như đây là thời gian để Faker tạm "lên núi" và tu luyện trở lại. Hãy cùng chờ đợi xem thánh sẽ ra sao khi xuống núi nhé.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang