LMHT: Tuyển thủ Hỗ Trợ lừng lẫy một thời Madlife chính thức giải nghệ

Madlife luôn là một tượng đài Hỗ Trợ mà không một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nào có thể quên được.

Là một trong nhữn tuyển thủ Hàn Quốc tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại kể từ những ngày đầu tiên, Hong "Madlife" Min-gi không chỉ là một hình mẫu về những tuyển thủ có kĩ năng thượng thừa mà còn là niềm cảm hứng cho rất nhiều game thủ khác cũng như những tuyển thủ trong vị trí Hỗ Trợ. Tuy nhiên bữa tiệc nào cũng sẽ tàn và mới đây anh đã chính thức thông báo về việc giải nghệ trong biết bao tiếc nuối của rất nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.


Madlife và Locodoco ở MiG

Madlife và Locodoco ở MiG

Sau khi ra mắt tại MiG với tư cách người chơi Hỗ Trợ vào năm 2012, Madlife đã có màn trình diễn ở rất nhiều đội và trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng của LMHT. "Huyền thoại LCK" này đã đạt đỉnh cao khi ở Azubu Frost và giành được những thành tựu quan trọng: đạt danh hiệu LCK và đứng ở vị trí thứ 2 tại CKTG mùa 2. Khi thi đấu cho CJ Entus, Madlife nhận vai trò lãnh đạo của đội và dẫn dắt các tuyển thủ trẻ.

Tại CJ Entus, Madlife là người lãnh đạo và có trách nhiệm dẫn dắt các tuyển thủ trẻ

Tại CJ Entus, Madlife là người lãnh đạo và có trách nhiệm dẫn dắt các tuyển thủ trẻ

Sau đó, Madlife chuyển sang một đội hạng 2 tại Bắc Mỹ - Gold Coin United. Khi Fly đi đường giữa và Locodoco là HLV trưởng, họ đã xoay sở để có mặt tại LCS Bắc Mỹ nhưng không thành công. Sau khi rời đội vào tháng 11/207, Madlife chỉ tập trung vào stream và thử một số vai trò khác như bình luận.


Madlife khoác áo Gold Coin United

Madlife khoác áo Gold Coin United

Sau khi tin tức giải nghệ của anh được đăng tải thì Inven đã ghi lại những cảm nghĩ của tuyển thủ này về những người anh, người bạn, người em đã có may mắn đồng hành cùng Madlife trên quãng đường vừa qua khi họ biết được tin tức này.

HLV đương nhiệm của HLE, đồng thời là cựu HLV của CJ Entus Kang Hyun Jong chia sẻ: "Được đồng hành cùng cậu ấy chính là vinh dự của tôi. Cho đến giờ tôi vẫn không thể tin rằng cậu ấy đã giải nghệ. Cậu ấy là tuyển thủ vừa giành được nhiều tình yêu thương nhất, vừa phải chịu đựng nhiều đau khổ nhất."

BLV CloudTemplar - đồng đội cũ của Madlife nói: "Cậu ấy chính là ngôi sao sáng nhất trong lịch sử LMHT, cũng là tuyển thủ đã làm xoay chuyển cả khái niệm về vị trí Hỗ Trợ."


Madlife khi ở Azubu Frost

Madlife khi ở Azubu Frost

Cpt Jack cho biết: "Bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện, anh ấy luôn là người giáo viên mẫu mực của chúng tôi."

Toplaner đã giải nghệ Shy - người anh thân thiết của Madlife chia sẻ: "Cậu ấy chính là một sự tồn tại luôn luôn tỏa sáng, dù bất cứ ở đâu hay bất cứ khi nào. Cho dù cậu ấy là em tôi, tôi luôn có thể dựa vào cậu ấy."


Madlife và The Shy

Madlife và The Shy

HLV C9 Reapered tiếc nuối: "Cho đến bây giờ tôi vẫn không thể quên được hình ảnh của Madlife."

Woong - một đồng đội cũ khác của Madlife nói: "Madlife vĩnh viễn hiện diện ở vị trí Hỗ Trợ".

Những người đàn em của Madlife cũng dành cho anh những lời đầy mến mộ. PraY nói "Madlife chính là sách giáo khoa của tất cả các Hỗ Trợ", trong khi GorillA chia sẻ "Anh ấy chính là sự hiện diện mà mọi Hỗ Trợ phải biết ơn".


Cặp đôi Prilla cũng bày tỏ sự biết ơn và tiếc nuối khi hay tin Madlife giải nghệ

Cặp đôi Prilla cũng bày tỏ sự biết ơn và tiếc nuối khi hay tin Madlife giải nghệ

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang