OVERWATCH WORLD CUP: Việt Nam đại chiến với Đài Loan - có cố gắng nhưng chưa đủ

Đội tuyển Việt Nam có trận mở màn Overwatch World Cup gặp đối thủ được đánh giá cao nhất ở khu vực vòng loại Châu Á là Đài Loan.

OVERWATCH WORLD CUP: VIETNAM VS. ĐÀI LOAN

Vì Hàn Quốc và Trung Quốc đã có được suất vào thằng nên Đài Loan trở thành hạt giống số 1 của vòng loại Overwatch World Cup. Ngay trước trận đấu dù VirusS đã có những tuyên bố trấn an dư luận về sự chênh lệch trình độ của hai đội là không đáng kể. Tuy nhiên, đối với những người làm eSports lâu năm đều hiểu đây là một trận đánh quá khó khăn. Thậm chí kết quả thua trắng cũng chẳng có gì ngạc nhiên.

Thế nhưng điều bất ngờ khi Master Reaper đã giúp đôi lật kèo để dành chiến thắng và san lấp khoảng cách xuống còn 2-1. Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì đội tuyển Việt Nam có thể làm được trước một đối thủ quá mạnh như Đài Loan.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nguyên tội của Takopi – Siêu phẩm anime mùa hè được ví là phiên bản “Doraemon u ám”

Nguyên tội của Takopi – Siêu phẩm anime mùa hè được ví là phiên bản “Doraemon u ám”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong bối cảnh các anime mùa hè thường mang màu sắc vui tươi, nhẹ nhàng, Nguyên tội của Takopi nổi bật như một tác phẩm đầy chiều sâu và cảm xúc trần trụi. Bộ anime gốc chiếu mạng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ câu chuyện u ám, bi kịch và cách kể chuyện tinh tế, khiến người xem không khỏi liên tưởng đến một phiên bản “Doraemon u ám”

Giải trí
Lên đầu trang