Overwatch hé lộ 2 trang phục mới trong sự kiện Tết Nguyên Đán

Liệu Blizzard có đưa Áo dài truyền thống của Việt Nam vào Overwatch nhân sự kiện Tết Nguyên Đán ?

Tết Nguyên Đán sẽ chính thức chạm ngõ các quốc gia Châu Á trong chưa đầy 10 ngày nữa, trong đó có Việt Nam. Và để chiều lòng cộng đồng game thủ tại các quốc gia có Tết Nguyên Đán, Blizzard đã vừa "nhá hàng" những cập nhật dành riêng cho sự kiện này trong Overwatch.

Overwatch hé lộ skin mới

Được biết, chuỗi sự kiện mừng Tết Nguyên Đán sẽ bắt đầu từ 25.1 (tức 28 Tết) sắp tới. Mặc dù Blizzard tung khá ít thông tin về sự kiện này, tuy nhiên họ vẫn để lộ ra những trang phục Tết cho các hero trong game. Cụ thể, hai skin sắp tới sẽ xuất hiện trong Overwatch sẽ là trang phục Tết cổ truyền của Trung Quốc và "quốc phục" Hanbok của Hàn Quốc.

Overwatch hé lộ skin mới

Overwatch hé lộ skin mới

Các trang phục dành cho sự kiện Tết Nguyên Đán

Cộng đồng game thủ khắp thế giới cũng đã dự đoán rằng giống như những sự kiện trước (Summer Games, Giáng Sinh), nhiều khả năng trong lần này, Overwatch cũng sẽ tiếp tục xuất hiện các chế độ chơi mới (chỉ chơi trong thời gian diễn ra sự kiện) cùng với đó là những trang phục tuyệt đẹp, súng xịt hoặc hình động,… dành cho những nhân vật trong Overwatch, thậm chí cộng đồng game thủ Việt cũng đang khá mong mỏi trang phục Áo dài truyền thống của Việt Nam sẽ được đưa vào sự kiện Tết Nguyên Đán này.

Dẫu vậy, đây mới chỉ là những hé lộ ban đầu của Blizzard Entertainment về sự kiện Tết Nguyên Đán, cộng đồng game thủ Overwatch khắp thế giới vẫn phải chờ thêm gần một tuần nữa mới có thể "mục sở thị" toàn bộ nội dung của sự kiện này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang