Overwatch: Blizzard tiếp tục 'đau đầu' chỉnh sửa Roadhog

Ngoài ra, Ana và Sombra cũng được chỉnh sửa nhẹ bằng cách tăng sức mạnh...

Trong vài tháng trở lại đây, cộng đồng game thủ Overwatch đã có khá nhiều phản hồi về việc "thánh kéo" Roadhog quá bá đạo khi bất chấp tất cả các quy luật thông thường. "Gã bụng bự" này có thể kéo xuyên qua tường, các xe vận tải và nhiều đoạn tường thành, thậm chí kinh khủng hơn, Roadhog có thể kéo xuyên qua cả những người chơi khác.

Overwatch

Trước những phản hồi này, đại diện của Blizzard - Goodman - đã hứa hẹn rằng Roadhog sẽ được thay đổi, và cú kéo của hắn khi trúng thì những nạn nhân sẽ bị kéo vào trước mặt Roadhog chứ không phải chỉ theo một đường thẳng như trước. Bên cạnh đó, giờ đây móc kéo sẽ không thể kéo được đối phương mà Roadhog không nhìn thấy. Thêm nữa, trong trường hợp kẻ thù bị kéo trúng trước khi Roadhog bị hạ gục hoặc rơi xuống vực, mối liên kết sẽ bị phá vỡ sớm hơn và không kéo mục tiêu về phía Roadhog nữa.

Overwatch

Các chỉnh sửa này sau đó đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm của Overwatch, tuy nhiên lại tiếp tục xảy ra các tình huống "dở khóc dở cười". Đó là việc Roadhog quá dễ dàng để kéo người chơi khác xuống vực nhưng lại gần như không thể kéo trong các góc hẹp.

Chính vì vậy, đội ngũ Blizzard lại tiếp tục đau đầu khi phải chỉnh sửa kỹ năng kéo của gã béo này, cụ thể:

  • Bổ sung thêm khoảng trống phía bên trái và bên phải của móc kéo. Điều này sẽ giúp cho móc kéo của Roadhog có thể dễ dàng trúng mục tiêu hơn khi đối phương đang ở sau những địa hình hẹp. Tuy nhiên, nếu trước khi trúng móc kéo, mục tiêu ra khỏi tầm nhìn của Roadhog thì sẽ không bị kéo về.
  • Móc kéo Roadhog giờ đây sẽ bay chậm hơn bình thường, nhất là khi kéo các mục tiêu đang bay trên không. Điều đó có nghĩa là nếu có gã Roadhog nào có ý định kéo bạn từ dưới đất khi bạn đang bay trên không, móc kéo sẽ có nhiều khả năng trượt hơn.
  • Sửa lỗi cho phép game thủ móc và kéo đối phương ra đằng sau nếu xoay người

Overwatch

Overwatch

Bên cạnh những thay đổi cho Roadhog, Blizzard cũng quyết định tăng nhẹ sức mạnh bằng cách giảm thời gian hồi chiêu của Ana (Biotic Granade) và Sombra (Hack).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang