LMHT: Sẽ có 3 tướng được làm lại và 1 tướng mới ra mắt nửa đầu 2017

Theo đó trong nửa đầu 2017, chúng ta sẽ có thêm một tướng mới gia nhập song song với việc những tướng cũ được làm lại.

Như các bạn đã biết, sau một thời gian chờ đợi rất dài. Cuối cùng người sói của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được làm lại hoàn toàn về lối chơi và ngoại hình của mình. Hiện tại Warwick vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa và sẽ góp mặt cho chúng ta trong phiên bản 7.2.

LMHT: Sẽ có 3 tướng được làm lại và 1 tướng mới ra mắt nửa đầu 2017

Bên cạnh đó chúng ta cũng đã biết từ trước tướng nào sẽ được làm lại sau Warwick, đó không phải ai khác chính là Galio – chú Ma Dơi thường xuyên bị quên lãng tại Đấu Trường Công Lý.

Nhưng có lẽ như Riot còn tính xa hơn thế. Theo đó trong nửa đầu năm 2017, họ sẽ tiếp tục làm lại thêm 2 tướng nữa, xen kẽ giữa đó một vị tướng mới sẽ được hé lộ. Sau đó là một cuộc đại tu lại lối chơi cho một lớp tướng nào đó (tương tự cập nhật Xạ Thủ, Pháp Sư hay Sát Thủ gần đây nhất).

LMHT: Sẽ có 3 tướng được làm lại và 1 tướng mới ra mắt nửa đầu 2017

Sẽ có 2 cuộc làm lại (chưa rõ quy mô) sau Galio và trước cập nhật lớp tướng. Và nếu mọi chuyện ổn thoả thì sau khi hoàn thành Galio, chúng tôi sẽ hé lộ tướng mới. – Meddler

Như vậy thời gian biểu làm việc của Riot trong 6 tháng đầu năm 2017 như sau :

Warwick -> Galio -> làm lại tướng 1 -> tướng mới -> làm lại tướng 2 -> cập nhật giữa mùa giải 2017

Với những thiết kế tướng độc đáo và khác biệt trong 2016 như Jhin, Ivern, Aurelion Sol. Hãy hi vọng Riot sẽ dốc hết sức mình để tạo cho chúng ta một mùa 7 đầy những sự bất ngờ thú vị.

Nguồn: Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang