LMHT: Sẽ có 3 tướng được làm lại và 1 tướng mới ra mắt nửa đầu 2017

Theo đó trong nửa đầu 2017, chúng ta sẽ có thêm một tướng mới gia nhập song song với việc những tướng cũ được làm lại.

Như các bạn đã biết, sau một thời gian chờ đợi rất dài. Cuối cùng người sói của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được làm lại hoàn toàn về lối chơi và ngoại hình của mình. Hiện tại Warwick vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa và sẽ góp mặt cho chúng ta trong phiên bản 7.2.

LMHT: Sẽ có 3 tướng được làm lại và 1 tướng mới ra mắt nửa đầu 2017

Bên cạnh đó chúng ta cũng đã biết từ trước tướng nào sẽ được làm lại sau Warwick, đó không phải ai khác chính là Galio – chú Ma Dơi thường xuyên bị quên lãng tại Đấu Trường Công Lý.

Nhưng có lẽ như Riot còn tính xa hơn thế. Theo đó trong nửa đầu năm 2017, họ sẽ tiếp tục làm lại thêm 2 tướng nữa, xen kẽ giữa đó một vị tướng mới sẽ được hé lộ. Sau đó là một cuộc đại tu lại lối chơi cho một lớp tướng nào đó (tương tự cập nhật Xạ Thủ, Pháp Sư hay Sát Thủ gần đây nhất).

LMHT: Sẽ có 3 tướng được làm lại và 1 tướng mới ra mắt nửa đầu 2017

Sẽ có 2 cuộc làm lại (chưa rõ quy mô) sau Galio và trước cập nhật lớp tướng. Và nếu mọi chuyện ổn thoả thì sau khi hoàn thành Galio, chúng tôi sẽ hé lộ tướng mới. – Meddler

Như vậy thời gian biểu làm việc của Riot trong 6 tháng đầu năm 2017 như sau :

Warwick -> Galio -> làm lại tướng 1 -> tướng mới -> làm lại tướng 2 -> cập nhật giữa mùa giải 2017

Với những thiết kế tướng độc đáo và khác biệt trong 2016 như Jhin, Ivern, Aurelion Sol. Hãy hi vọng Riot sẽ dốc hết sức mình để tạo cho chúng ta một mùa 7 đầy những sự bất ngờ thú vị.

Nguồn: Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau những tranh cãi nảy lửa về việc để trí tuệ nhân tạo (AI) can thiệp vào linh hồn của các tác phẩm Anime, CEO của Crunchyroll – ông Rahul Purini – đã chính thức lên tiếng. Một thông điệp đanh thép được đưa ra: Phụ đề và lồng tiếng trên nền tảng này sẽ không có chỗ cho các thuật toán tự động, bất chấp những thử nghiệm đầy tham vọng trước đó.

Giải trí
Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những người đang mong chờ được trải nghiệm chiến trường Việt Nam trong Hell Let Loose: Vietnam sẽ phải chờ thêm gần hai tháng nữa. Nhà phát hành Team17 cùng studio Expression Games vừa xác nhận trò chơi sẽ không còn phát hành vào ngày 18/6 như kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, Hell Let Loose: Vietnam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/8.

Game Online
Lên đầu trang