Quản lý Snake:"Về phía Sofm thì không phải là 1 vạn tệ có thể mời về được"

Quản lý của Snake đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về việc SofM không được Snake coi trọng và trả lương xứng đáng

Mới đây, đội tuyển Snake Esports đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại LPL bằng một bữa tiệc hải sản và đã đăng hình ảnh lên Weibo của đội. Đã có nhiều cổ động viên để lại bình luận ở dưới chúc mừng về chiến thắng của Snake cũng như không quên để lại lời khen dành cho màn ra mắt ấn tượng của tân binh SofM. Trong số đó, có không ít bình luận về việc Snake đang trả lương thấp cho SofM với những gì anh đã đem đến cho đội tuyển này và phải mau tăng lương không đội khác sẽ cuỗm mất tài năng trẻ này.

Snake-an-mung-weibo

Ngay sau đó, quản lý của đội tuyển đã phải giải thích rõ ràng việc SofM vẫn đang được Snake trọng dụng và những tin đồn như “chỉ trả lương 1 vạn tệ (~33 triệu VNĐ)” là hoàn toàn sai sự thật:

TANK, Jiezou và Martin hôm nay thi đấu rất tốt, quán triệt chiến thuật mà huấn luyện viên đã bày ra. Flandre lựa chọn Irelia bởi nếu chọn tướng trâu bò như Maokai mà để bị Trundle dùng chiêu cuối thì hoàn toàn phế, chưa kể tốc độ cũng rất chậm, không thể bảo vệ tốt tuyến sau. Về phía Sofm thì không phải là 1 vạn tệ có thể mời tới được, mà Snake đã phải cạnh tranh rất dữ dội với các đội ở LCS Bắc Mỹ để giành được chữ ký. Áp lực lên SofM hôm nay là rất lớn bởi không chỉ ở quê nhà Việt Nam mà thậm chí cả Đông Nam Á đều quan tâm đến trận ra mắt của cậu ấy, tôi tin tưởng là cậu ấy sẽ càng thi đấu tốt hơn ở các trận đấu sau. Về phía tuyển thủ đang rất được mọi người quan tâm là ZZR thì cậu ấy sẽ tạm thời ngồi ghế dự bị để tập luyện. KRYST4L và Martin thì sẽ cạnh tranh nhau và luân phiên sử dụng cho vị trí xạ thủ. Đội tuyển cũng đã tìm một bác sĩ tốt để giúp KRYST4L điều dưỡng thân thể. Snake hiện tại vẫn còn khoảng cách với các đội mạnh, trước mắt vẫn còn một cuộc chiến trường kỳ đang chờ đợi

Quan-ly-Snake-giai-thich-ve-sofm

Như vậy có thể thấy, Snake Esports đã phải cạnh tranh rất nhiều để có được chữ ký của SofM và hiện tại đội tuyển này đang rất trọng dụng tài năng trẻ Việt Nam này. Theo như lời quản lý của Snake thì trong thời gian tới, chắc chắn chúng ta sẽ còn được thấy nhiều trận đấu có sự tham gia của SofM. Các bạn hãy nhớ chờ đón và cổ vũ cho chàng trai vàng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kimetsu no Yaiba: Vô Hạn Thành" Đang Trên Đà Lập Kỷ Lục Mới, Dự Báo Vượt Mugen Train Và Xác Lập Doanh Thu Chưa Từng Có Cho Anime

"Kimetsu no Yaiba: Vô Hạn Thành" Đang Trên Đà Lập Kỷ Lục Mới, Dự Báo Vượt Mugen Train Và Xác Lập Doanh Thu Chưa Từng Có Cho Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

"Kimetsu no Yaiba: Vô Hạn Thành" không chỉ khuấy đảo phòng vé ở Nhật Bản mà còn đang làm mưa làm gió tại các thị trường quốc tế. Phần đầu tiên của bộ phim đã chứng tỏ sức mạnh khổng lồ của mình khi liên tục phá vỡ các kỷ lục doanh thu và dự đoán sẽ trở thành anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Giải trí
Honkai: Star Rail Phiên Bản 3.6 "Trở Về Mặt Đất Từ Đêm Dài" sẽ ra mắt vào ngày 24/9

Honkai: Star Rail Phiên Bản 3.6 "Trở Về Mặt Đất Từ Đêm Dài" sẽ ra mắt vào ngày 24/9

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Phiên bản 3.6 của Honkai: Star Rail đánh dấu sự trở lại của những người bạn quen thuộc từ Đội Tàu Astral cùng nhiều sự kiện, thử thách và tính năng hoàn toàn mới. Đây cũng là bản cập nhật được mong chờ nhất khi Dan Heng – Permansor Terrae chính thức xuất hiện và có thể nhận miễn phí trong thời gian giới hạn.

Game Online
Lên đầu trang