Quản lý Snake:"Về phía Sofm thì không phải là 1 vạn tệ có thể mời về được"

Quản lý của Snake đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về việc SofM không được Snake coi trọng và trả lương xứng đáng

Mới đây, đội tuyển Snake Esports đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại LPL bằng một bữa tiệc hải sản và đã đăng hình ảnh lên Weibo của đội. Đã có nhiều cổ động viên để lại bình luận ở dưới chúc mừng về chiến thắng của Snake cũng như không quên để lại lời khen dành cho màn ra mắt ấn tượng của tân binh SofM. Trong số đó, có không ít bình luận về việc Snake đang trả lương thấp cho SofM với những gì anh đã đem đến cho đội tuyển này và phải mau tăng lương không đội khác sẽ cuỗm mất tài năng trẻ này.

Snake-an-mung-weibo

Ngay sau đó, quản lý của đội tuyển đã phải giải thích rõ ràng việc SofM vẫn đang được Snake trọng dụng và những tin đồn như “chỉ trả lương 1 vạn tệ (~33 triệu VNĐ)” là hoàn toàn sai sự thật:

TANK, Jiezou và Martin hôm nay thi đấu rất tốt, quán triệt chiến thuật mà huấn luyện viên đã bày ra. Flandre lựa chọn Irelia bởi nếu chọn tướng trâu bò như Maokai mà để bị Trundle dùng chiêu cuối thì hoàn toàn phế, chưa kể tốc độ cũng rất chậm, không thể bảo vệ tốt tuyến sau. Về phía Sofm thì không phải là 1 vạn tệ có thể mời tới được, mà Snake đã phải cạnh tranh rất dữ dội với các đội ở LCS Bắc Mỹ để giành được chữ ký. Áp lực lên SofM hôm nay là rất lớn bởi không chỉ ở quê nhà Việt Nam mà thậm chí cả Đông Nam Á đều quan tâm đến trận ra mắt của cậu ấy, tôi tin tưởng là cậu ấy sẽ càng thi đấu tốt hơn ở các trận đấu sau. Về phía tuyển thủ đang rất được mọi người quan tâm là ZZR thì cậu ấy sẽ tạm thời ngồi ghế dự bị để tập luyện. KRYST4L và Martin thì sẽ cạnh tranh nhau và luân phiên sử dụng cho vị trí xạ thủ. Đội tuyển cũng đã tìm một bác sĩ tốt để giúp KRYST4L điều dưỡng thân thể. Snake hiện tại vẫn còn khoảng cách với các đội mạnh, trước mắt vẫn còn một cuộc chiến trường kỳ đang chờ đợi

Quan-ly-Snake-giai-thich-ve-sofm

Như vậy có thể thấy, Snake Esports đã phải cạnh tranh rất nhiều để có được chữ ký của SofM và hiện tại đội tuyển này đang rất trọng dụng tài năng trẻ Việt Nam này. Theo như lời quản lý của Snake thì trong thời gian tới, chắc chắn chúng ta sẽ còn được thấy nhiều trận đấu có sự tham gia của SofM. Các bạn hãy nhớ chờ đón và cổ vũ cho chàng trai vàng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dòng trạng thái (tweet) được chia sẻ từ năm 2023 của họa sĩ Hiroya Oku — "cha đẻ" của siêu phẩm manga sinh tồn đình đám Gantz — mới đây đã bất ngờ "hot" trở lại và càn quét các diễn đàn giải trí quốc tế. Trong bài đăng này, vị mangaka nổi tiếng đã đưa ra một tuyên bố gây sốc: Ông tự tin khẳng định mình chính là người tiên phong mở đường cho trào lưu vẽ các nhân vật nữ sở hữu vòng một nảy nở trong ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản.

Giải trí
Bảng xếp hạng AniPoll Spring 2026 chính thức lộ diện: "Xưởng Phép Thuật" gây bất ngờ lớn, Re:Zero Season 4 thống trị danh hiệu Nhân vật được yêu thích nhất

Bảng xếp hạng AniPoll Spring 2026 chính thức lộ diện: "Xưởng Phép Thuật" gây bất ngờ lớn, Re:Zero Season 4 thống trị danh hiệu Nhân vật được yêu thích nhất

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau hơn hai tuần phát động và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ trên khắp cả nước, cuộc bình chọn quy mô lớn AniPoll Spring 2026 do trang tin tức Trạm Anime khởi xướng đã chính thức khép lại. Kết quả chung cuộc năm nay không chỉ vẽ nên bức tranh toàn cảnh về thị hiếu thưởng thức phim ảnh của giới trẻ Việt Nam trong mùa Xuân vừa qua, mà còn tôn vinh những siêu phẩm, nhân vật xuất sắc nhất đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Giải trí
Meta, TikTok, Snap và Google đối mặt vụ kiện mới từ bốn gia đình tại Mỹ

Meta, TikTok, Snap và Google đối mặt vụ kiện mới từ bốn gia đình tại Mỹ

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bốn gia đình tại Mỹ đã khởi kiện Meta, TikTok, Snap và Google, cho rằng các nền tảng mạng xã hội này sở hữu những cơ chế có thể khiến người dùng trẻ sử dụng trong thời gian dài và có liên quan đến những tổn thất mà gia đình họ phải trải qua. Vụ kiện tiếp tục làm dấy lên các cuộc thảo luận về trách nhiệm của các nền tảng công nghệ trong việc bảo vệ người dùng trẻ tuổi.

Công Nghệ
Lên đầu trang