Andrew Tate Một Lần Nữa Bị Chỉ Trích Vì Nói Rằng Muốn Cấm Người Chơi Nữ Trong Valorant

Andrew Tate mới đây đã có những phát ngôn khiến cộng đồng Valorant nổi giận khi nói rằng muốn cấm game thủ nữ trong tựa game này.

Andrew Tate hiện đang lảng vàng trong các tựa game trên thế giới, yêu cầu các nhà phát triển phải cấm những phụ nữ chơi game khi đây là "không gian dành cho nam giới."

Andrew Tate

Đầu tuần này, nữ streamer TaylorMorgan đã đăng tải một đoạn video trong buổi phát sóng của mình. Trong đó, cô chơi Valorant và có một kẻ đã đe doạ cưỡng bức nữ streamer. Taylor đã rất sốc và tổn thương trước điều này, và nó khiến cô ngay lập tức rời khỏi trò chơi và kết thúc buổi phát trực tiếp.

Andrew Tate

Đoạn video đau lòng đã thu hút sự chú ý của toàn cộng đồng, bao gồm cả trưởng nhóm của Valorant, Anna Donlon, người đã đảm bảo với cô rằng tài khoản hăm doạ cô sẽ bị phạt. Tuy vậy, Andrew Tate, người không thực sự là một thành viên tích cực của cộng đồng game, lại cho rằng chính phụ nữ mới là người cần bị cấm.

Andrew Tate

Andrew gọi đây là không gian của đàn ông, mắc dù có tới 40% game thủ Valorant là nữ theo dữ liệu vào năm 2021. Cộng đồng đã ngay lập tức phản ứng với Andrew Tate, chỉ trích những bình luận vô lý và phi logic của Andrew.

Trong mọi trường hợp, các nhà phát triển Valorant đã và đang làm việc chăm chỉ để chống lại sự độc hại trong tựa game. Anna Donlon đã đảm bảo rằng sẽ có tính năng cấm vĩnh viễn đối với những tài khoản có hành vi độc hại với đồng đội.

Xem thêm: Tuyển Thủ Valorant Tenz Giải Thích Lý Do Tại Sao CS2 "Vui Vẻ" Hơn So Với Valorant
Xem thêm: Bunble Mới Trong Valorant Bị Rò Rỉ, Mang Tên Gọi Holomoku Và Phong Cách Hoàn Toàn Mới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang