Tuyển Thủ Valorant Tenz Giải Thích Lý Do Tại Sao CS2 "Vui Vẻ" Hơn So Với Valorant

Dòng suy nghĩ của Tenz về hai tựa game FPS hàng đầu hiện nay đã thu hút được sự chú ý, khi anh cho rằng Valorant không vui bằng CS2.

Kể từ khi Valorant ra mắt vào tháng 6 năm 2020, người chơi đã tranh luận xem liệu nó có tốt hơn Counter Strike 2 hay không. Giờ đây, một trong những cái tên nổi tiếng nhất của Valorant chuyên nghiệp, Tyson "TenZ" Ngo đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này.

TenZ

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, TenZ đã khẳng định rằng CS2 "vui vẻ hơn" trong mắt anh ấy và lí do chính là vì cơ chế hoạt động. "Có cảm giác như mỗi ngày bạn đều có thể tiến bộ hơn ở thứ gì đó một cách tự nhiên, và đó là một khía cạnh hấp dẫn của CS2", TenZ chia sẻ. Anh nói thêm rằng có rất nhiều điều tuyệt vời mà người chơi có thể làm, đặc biệt là các góc ném smoke khác nhau trên bản đồ.

TenZ

Tuy nhiên, tuyển thủ chuyên nghiệp này đã bảo vệ Valorant khi chỉ ra những điểm thú vị của tựa game FPS đến từ Riot. "Tôi thực sự nghĩ rằng bạn có thể phát huy tính sáng tạo của mình nhiều hơn trong Valorant với một số đội hình hoặc nhân vật nhất định."

Nhìn chung, TenZ cảm thấy CS2 vượt trội hơn Valorant về mặt cơ chế và kĩ năng. "Theo quan điểm của tôi, mọi thứ về cơ chế trong Counter-Strike về cơ bản đều tốt hơn". Anh cũng nhấn mạnh rằng CS2 ít có tính ngẫu nhiên hơn so với Valorant như thế nào.

TenZ

Cuộc so sánh giữa hai tựa game này đã tồn tại từ rất lâu, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Thật may mắn là cả bản thân của hai tựa game cũng như nền esports của chúng đều đang rất hài hoà với nhau trên toàn cầu.

Xem thêm: Trận Chung Kết VCT Masters Madrid Phá Kỷ Lục Về Lượt Người Xem Cao Nhất Lịch Sử Valorant
Xem thêm: Lỗi Mới Trong Valorant Sẽ Trì Hoãn Việc Xuất Hiện Của Clove Trên Đấu Trường Chuyên Nghiệp

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang