Tuyển Thủ Valorant Tenz Giải Thích Lý Do Tại Sao CS2 "Vui Vẻ" Hơn So Với Valorant

Dòng suy nghĩ của Tenz về hai tựa game FPS hàng đầu hiện nay đã thu hút được sự chú ý, khi anh cho rằng Valorant không vui bằng CS2.

Kể từ khi Valorant ra mắt vào tháng 6 năm 2020, người chơi đã tranh luận xem liệu nó có tốt hơn Counter Strike 2 hay không. Giờ đây, một trong những cái tên nổi tiếng nhất của Valorant chuyên nghiệp, Tyson "TenZ" Ngo đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này.

TenZ

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, TenZ đã khẳng định rằng CS2 "vui vẻ hơn" trong mắt anh ấy và lí do chính là vì cơ chế hoạt động. "Có cảm giác như mỗi ngày bạn đều có thể tiến bộ hơn ở thứ gì đó một cách tự nhiên, và đó là một khía cạnh hấp dẫn của CS2", TenZ chia sẻ. Anh nói thêm rằng có rất nhiều điều tuyệt vời mà người chơi có thể làm, đặc biệt là các góc ném smoke khác nhau trên bản đồ.

TenZ

Tuy nhiên, tuyển thủ chuyên nghiệp này đã bảo vệ Valorant khi chỉ ra những điểm thú vị của tựa game FPS đến từ Riot. "Tôi thực sự nghĩ rằng bạn có thể phát huy tính sáng tạo của mình nhiều hơn trong Valorant với một số đội hình hoặc nhân vật nhất định."

Nhìn chung, TenZ cảm thấy CS2 vượt trội hơn Valorant về mặt cơ chế và kĩ năng. "Theo quan điểm của tôi, mọi thứ về cơ chế trong Counter-Strike về cơ bản đều tốt hơn". Anh cũng nhấn mạnh rằng CS2 ít có tính ngẫu nhiên hơn so với Valorant như thế nào.

TenZ

Cuộc so sánh giữa hai tựa game này đã tồn tại từ rất lâu, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Thật may mắn là cả bản thân của hai tựa game cũng như nền esports của chúng đều đang rất hài hoà với nhau trên toàn cầu.

Xem thêm: Trận Chung Kết VCT Masters Madrid Phá Kỷ Lục Về Lượt Người Xem Cao Nhất Lịch Sử Valorant
Xem thêm: Lỗi Mới Trong Valorant Sẽ Trì Hoãn Việc Xuất Hiện Của Clove Trên Đấu Trường Chuyên Nghiệp

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Công Thành Chiến Thành Kent Để Lại Kỷ Niệm Đáng Nhớ Cho Game Thủ Lineage W

Công Thành Chiến Thành Kent Để Lại Kỷ Niệm Đáng Nhớ Cho Game Thủ Lineage W

Khoa LêLê Khoa

Vào lúc 20:00 buổi tối ngày 2/8 vừa qua, trận Công Thành Chiến đầu tiên của Lineage W đã diễn ra tại Thành Kent với sự tham gia của các Huyết Thệ ở 24 máy chủ thuộc 2 thế giới Aden và Pandora. Đây là sự kiện cấp máy chủ nên mỗi nơi sẽ có một sự kiện Công Thành Chiến riêng biệt với sự tham gia của toàn bộ các Huyết Thệ đã đăng ký tham gia của máy chủ đó.

Game Online
Bê bối chấn động tại The Pokémon Company International: Bị kiện tập thể vì cựu Giám đốc Kỹ thuật lén đặt camera giấu kín trong nhà vệ sinh

Bê bối chấn động tại The Pokémon Company International: Bị kiện tập thể vì cựu Giám đốc Kỹ thuật lén đặt camera giấu kín trong nhà vệ sinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thương hiệu giải trí toàn cầu Pokémon vừa rơi vào một cơn bão truyền thông và pháp lý nghiêm trọng. Tập đoàn The Pokémon Company International (TPCi) mới đây đã chính thức trở thành bị đơn trong một vụ kiện tập thể do một phụ nữ ẩn danh (được gọi tên là Jane Doe) đệ trình lên tòa án. Đơn kiện nhắm vào những sai phạm nghiêm trọng liên quan đến ông Ben Tsai (45 tuổi) — cựu Giám đốc Kỹ thuật của TPCi — người bị phát hiện đã lén đặt camera giấu kín tại nhiều nhà vệ sinh công cộng, bao gồm cả khu vực vệ sinh ngay tại trụ sở chính của tập đoàn.

Giải trí
Duy Trì Phong Độ Ấn Tượng, Team Flash PUBG Mobile Hiên Ngang Giành Vé Vào Thẳng Grand Finals Tại EWC 2026

Duy Trì Phong Độ Ấn Tượng, Team Flash PUBG Mobile Hiên Ngang Giành Vé Vào Thẳng Grand Finals Tại EWC 2026

Khoa LêLê Khoa

Tuy phải thi đấu dưới sức ép khổng lồ trước các đối thủ sừng sỏ tại bảng tử thần, đại diện Việt Nam Team Flash PUBG Mobile tiếp tục khẳng định chuỗi phong độ ấn tượng trên đấu trường quốc tế, xuất sắc giành vé góp mặt tại vòng chung kết Grand Finals giải đấu PUBG Mobile World Cup 2026.

eSports
Bổn cũ soạn lại như phim ngôn tình: Cựu idol Nhật Bản gây bão khi kết hôn với thầy giáo chủ nhiệm hơn 17 tuổi sau 7 năm kiên trì theo đuổi

Bổn cũ soạn lại như phim ngôn tình: Cựu idol Nhật Bản gây bão khi kết hôn với thầy giáo chủ nhiệm hơn 17 tuổi sau 7 năm kiên trì theo đuổi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện tình tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các trang truyện tranh Manga hay phim ảnh Nhật Bản vừa bước ra đời thực, châm ngòi cho vô số tranh luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây, trong chương trình truyền hình thực tế "Damatterarenai Onnatachi" của Nhật Bản, cựu nữ thần tượng (idol) Aki (25 tuổi) cùng người chồng của mình là anh Shinichi (42 tuổi) — vốn từng là giáo viên chủ nhiệm cấp 3 của cô — đã chính thức công khai hành trình yêu nhau và tiến tới hôn nhân đầy ly kỳ.

Giải trí
Lên đầu trang